top of page

30 Ngày cùng độ body - GymHaus Boutique Fitness

Updated: Jun 19, 2021

🎶 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎́𝐀 𝐇𝐎̣𝐂 ✅ 𝟑𝟎 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 Đ𝐎̣̂ 𝐁𝐎𝐃𝐘 🏋🏻

Tình hình cô vy vẫn đang còn rất phức tạp, chính vì thế với tinh thần "Làm ngay chờ chi", GymHaus tạo ra một sản phẩm #fitness_online thật tiện lợi, hiệu quả dành cho TẤT CẢ những ai đang muốn GIẢM MỠ, TĂNG CƠ, xiết lại hình thể. Khóa tập online sẽ được diễn ra trong một private Group – có tên là “30 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒐̣̂ 𝑩𝒐𝒅𝒚”.

🔹 Khai giảng: 20/6/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 20/7 (lịch dự kiến), các thành viên tham gia sau ngày 20/6 được GymHaus hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý thực hiện theo lịch kết thúc khóa học vào ngày 20/7 của chúng tôi.


🔹 Chi phí: 599k/Tháng.

🔜 CHUYỂN KHOẢN học phí cho GymHaus vào:

Lê Vũ Diễm Hằng – 19036180561019. Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt. Nội dung ck: HỌ TÊN-SĐT-30 ngay cung do body

🔹 Điền thông tin đăng ký vào đường link: http://bit.ly/30ngaydobody_GymHaus.


⁉️ Nó có khác gì với cuốn sách 4 tuần độ lại body của chị Lê Hằng - founder GymHaus, hay những bài tập, youtube video GymHaus vẫn post lên không? Câu trả lời là Có!!!

✅ Khác là bởi sẽ có nhiều bài tập hơn (6 buổi tập sức mạnh được livestream và các buổi cardio xen kẽ), được xây dựng theo 1 giáo trình liên tục, tăng tiến dần để đảm bảo tăng độ nặng, độ khó trong suốt 30 ngày.

✅ Khác là thực đơn cũng sẽ được lên cực kỳ chi tiết, gồm cả list đồ đi chợ ra sao, công thức nấu hàng ngày.

✅ Khác là bạn còn được tương tác trực tiếp với founder Lê Hằng và các HLV GymHaus trong suốt 30 ngày của khóa học.

⁉️ 𝐋𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?

- Trong vòng 30 ngày, mỗi tuần HLV GymHaus sẽ #livestream tập luyện 6 BUỔI vào 12h trưa. 6 buổi đó sẽ là các bài tập sức mạnh, tăng cơ cơ bản, được thiết kế cho mọi trình độ, không cần dụng cụ. Xen kẽ vào đó là các bài tập tim mạch có thể dễ dàng tự tập thêm. Mọi người chỉ cần đóng học phí, gia nhập group, xem livestream và tập theo hàng ngày. Bạn có thể tập cùng thời gian hoặc tập lại sau vào bất kỳ lúc nào bạn muốn.

- Thực đơn, list đồ đi chợ cũng sẽ được nhà Gym up cho cả tuần và mỗi ngày lại up lại chi tiết món ăn, công thức của từng món. Mỗi ngày bạn chỉ cần mở group, sau đó mở tủ lạnh và nấu theo công thức hướng dẫn là xong. 🥩🍳

- Để THỰC HÀNH cũng như tạo cho bạn chút động lực (hay là áp lực hihi), bạn sẽ cần up video trả bài (nên là video tua nhanh timelapse) + món ăn mình ăn hàng ngày vào group để được các HLV TRỰC TIẾP tư vấn, comment, tán gẫu với nhau. Bạn hỏi tha hồ, từ dáng, kỹ thuật, đến các hỉ nộ ái ố trong hành trình tập của mình.

- Ngoài ra hàng tuần chị Lê Hằng cũng sẽ livestream để trả lời mọi thắc mắc, vấn đề của mọi người.

- Bạn cũng sẽ được join 1 group zalo để giữ nhau cùng update với các hoạt động tập luyện, ăn uống hàng ngày.

- Cuối khóa những học viên chăm chỉ up trả bài sẽ nhận được quà đặc biệt từ:


  • 𝐃𝐞𝐜𝐚𝐭𝐡𝐥𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 hân hạnh đồng hành với 𝟑𝟎 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐛𝐨𝐝𝐲 - 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬. Phần quà hấp dẫn nhất sẽ được trao tặng cho người có ảnh transformation tốt nhất, tập luyện chăm chỉ nhất. Ngoài ra, tất cả mọi người tham gia khóa tập đều được nhận voucher giảm giá mua hàng tại Decathlon.

  • Gương mặt của nhà tài trợ lần này, chắc hẳn đều vô cùng quen thuộc với các hội viên đã tới GymHaus, đó chính là 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐢𝐜. Không chỉ là tên gọi, bản thân của Centric còn là trung tâm của sự tự tin. Là nơi để thể thao dẫn lối bạn tới sắc đẹp và thành công. Centric không chỉ là activewear, Centric là cá tính bạn trong mỗi cách "mix" đồ! 1 set đồ tập siêu xinh đang chờ đợi người có ảnh transformation xuất sắc nhất.

💛 Khóa học chỉ nhận số lượng học viên giới hạn nên cả nhà hãy đăng ký sớm để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.

GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế #I_S_S_A, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, vẹo cột sống và #tăng_cơ_giảm_mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus sẽ mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


☎ Hotline: 0896655096

🏷Website: GymHausvietnam.com

🏷Address:

CS 1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS 2: Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

🏷Instagram @gymhausvn

🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

41 views0 comments

Comments


bottom of page