g2.jpg

Câu chuyện của Gymhaus

Ý tưởng về GymHaus bắt đầu như thế nào?

Ý tưởng mở ra GymHaus được nhen nhóm từ khi founder Hằng Lê là du học sinh ở Melbourne Úc. Những boutique studio dạy yoga, barre, pilates…ở Melbourne –một thành phố vẫn được so sánh là "Hà Nội kiểu Úc" cho Hằng cảm hứng mang concept tuyệt vời này về Hà Nội. Chương trình tập độc đáo, kết nối với học viên, lớp tập nhỏ, gọn, HLV chuyên nghiệp, siêu chất, đặc biệt là không gian nội thất, tiện nghi cao cấp, tối giản và xinh đẹp. Trở về Việt Nam, sau 2 năm trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực fitness với vị trí marketing director của một hệ thống phòng tập lớn, cho Hằng thêm những kinh nghiệm về marketing, kinh doanh và thấu hiểu khách hàng.
Và vậy là câu chuyện về GymHaus bắt đầu.

Find Out More
DSC04902.jpg

Triết lý kinh doanh 

Đi tập phải vui

Tập luyện không nhất thiết phải hùng hục, với cơ bắp cuồn cuộn, mướt mải mồ hôi và nỗ lực vượt qua giới hạn như những mẫu quảng cáo phòng gym thường thấy. Sự thay đổi tích cực chỉ bền vững nếu chúng ta thực hiện một cách đều đặn và cân bằng. Thói quen tập luyện cần hài hoà với nhịp sống và nhu cầu của mỗi người, chứ không phải là thay đổi hoàn toàn cách sống của họ. Một bà mẹ 2 con bận rộn không thể tập 5 ngày một tuần, 2 tiếng một lần. Chúng tôi sẽ hướng bạn với nhịp tập luyện, bài tập phù hợp nhất với thể trạng, kinh nghiệm của bạn, tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, dễ vận dụng cùng niềm vui, động lực mỗi ngày từ HLV và các khách hàng vui vẻ của ngôi nhà GymHaus. Bạn sẽ đạt mục tiêu mà không bị mệt mỏi, kiệt sức và chán nản.

Get in Touch

The Best of GymHaus

GymHaus mang đến bạn "the best of both worlds" - những ưu điểm của các CLB hạng sang và những phòng tập địa phương.
Nếu ở các CLB fitness 5 sao, bạn  có được tiện nghi sạch đẹp, cao cấp, nhưng lại thường không cảm nhận được sự riêng tư, gần gũi với HLV, hay những phòng tập địa phương với mức phí hợp lý nhưng lại kém khang trang, thiết bị xuống cấp. Hiểu được điều bạn cần, ở GymHaus, chúng tôi mang đến chất lượng tập luyện tối ưu cùng các HLV cá nhân giỏi, đầy đủ tiện nghi cao cấp (khăn tắm, locker...), không gian đẹp, thư thái, trong một không gian ấm cúng,, riêng tư cùng mức giá rất hợp lý do đã tối giản những chi phí. không cần thiết. Nếu bạn chọn tập với HLV, bạn chỉ phải trả chi phí  HLV cá nhân và không phải trả phí thẻ hội viên. Chúng tôi cũng không đầu tư quá nhiều vào những dàn máy lớn, đắt tiền và choáng ngợp mà cất công "sưu tầm" rất nhiều thiết bị tập độc, lạ mà GymHaus vẫn hay gọi vui là "đồ chơi": dù tập, chày, bóng...
Đặc biệt, GymHaus chú trọng vào việc thiết kế các bài tập hiệu quả, đa dạng và tư vấn lối sống phù hợp nhất giúp khách hàng đạt mục tiêu. Mỗi khách hàng khi đến đều được tư vấn, đánh giá các chỉ số, tìm hiểu về lối sống và chế độ dinh dưỡng hiện tại. Qua đó, HLV của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn chương trình và chế độ tập, ăn phù hợp và hài hoà nhất với thể trạng và điều kiện về thời gian, cách sống của bạn. Bạn sẽ thấy thay đổi và cải thiện về sức khoẻ, vóc dáng không khó khăn như bạn nghĩ. Ăn những món bạn thích, tập những gì bạn thấy vui, còn gì thích hơn? 
Ngoài ra, GymHaus có đội ngũ HLV cá nhân giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế, và là những người bạn  tràn đầy năng lượng, luôn cho bạn sự thoải mái, động lực trong quá trình tập luyện để bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.  
GymHaus còn định hướng trở thành 1 fitness hub - tụ điểm chất nhất Hà Nội về fitness và thể thao, nơi bạn có thể kết nối với những người bạn mới chung sở thích qua các hoạt động định kỳ rất vui của chúng tôi: workshop, tập ngoài trời, bootcamp, chạy bộ, dã ngoại.... 
Đi tập phải vui, đẹp và chất cùng GymHaus nhé!

DSC04902.jpg
IMG_2461.JPG
IMG_2434.JPG
IMG_2463.JPG
IMG_2404.JPG
DSC02837.jpg
2AD62246-F5D7-4ADF-8E16-AF671AC6B091 2.J
DSC04840.jpg

GymHaus dành cho ai?

GymHaus dành cho những ai mong muốn sớm đạt được mục tiêu về sức khoẻ và cải thiện vóc dáng, những khách hàng đã đi tập ở nơi khác nhưng chưa thấy hài lòng, hoặc đơn giản là những người muốn tìm kiếm trải nghiệm tập luyện riêng tư, ấm cúng hơn. 
Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là HLV cá nhân (PT) và các lớp tập nhóm nhỏ về gym, yoga, mat pilates và boxing dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có bán thẻ hội viên dài hạn hoặc theo tháng, gói PT cho trẻ em, cùng các tour chạy núi, bootcamp và chạy bộ ngoài trời.

Opening Hours

Come Visit

Mon - Fri: 6am - 8pm
Sat - Sun: 7am - 5pm