HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA, các HLV cá nhân giàu kinh nghiệm của GymHaus sẽ giúp bạn đạt được mọi mục tiêu. Giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế, phục hồi chấn thương hay tập nâng cao thành tích thể thao.

Chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỉ các thông tin về thể trạng, lối sống và mục tiêu của bạn và đưa ra chương trình tập cá nhân hoá tối đa dành cho bạn. Tất cả để bạn có thể tập luyện vui, thoải mái và hiệu quả nhất. 

_UU_0183.jpg
Luumedia-13.jpg
z2275413543665_631922efe02c0eb09b7ca7476
_UU_0183.jpg
105684852_697762294109827_28984022796743

Giảm mỡ tăng cơ

Chúng tôi có các gói tập từ cơ bản tới nâng cao trong thời gian từ 6 tuần tới 9 tháng, để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thừa cân, béo phì, thừa mỡ, gầy nhưng thừa mỡ thiếu cơ (skinny Fat). Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn thực đơn và những hướng dẫn ăn uống đơn giản, dễ thực hành để bạn có thể tìm thấy một phiên bản mới rồi đẹp hơn. 

Gói tập Golf Fitness

Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất để có thể chơi thể thao với thành tích tối ưu, giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Nếu bạn có một thầy dạy Golf tốt, và đã tập nhiều năm, nhưng bạn gặp vấn đề đau, mỏi thường xuyên, thậm chí chấn thương hoặc mãi vẫn không thể cải thiện thành tích, thì nhiều khả năng cơ thể bạn đang chưa được tối ưu để đánh golf được tốt nhất. Ví dụ nếu bạn đang gặp vấn đề tư thế như võng lưng, bụng yếu, thì nhiều khả năng bạn sẽ không thể xoay hông được hết biên độ, mất lực khi đánh bóng và dễ bị bổ đất nhiều.
Do đó, bạn hãy hiểu đơn giản, #Golf_Fitness chính là tập Gym cho Golf, qua đó HLV sẽ giúp cơ thể bạn đạt trạng thái tốt nhất cho việc tập luyện và thi đấu.
Thạc sỹ Khoa học thể thao ứng dụng từ Anh Quốc – Kiran Bryan Mistry làm rõ hơn điều này: “HLV Golf Fitness sẽ tập trung chủ yếu vào Chuyển động (Mobility), Độ ổn định (Stability), Độ dẻo dai (Flexibility) của cơ, Phạm vi chuyển động (ROM) của các khớp, và Độ khoẻ (Strength) của 1 số nhóm cơ mang tính quyết định trong cú swing.”
Mỗi khách hàng sẽ được tập luyện với lộ trình từ 6 đến 48 tuần, mỗi tuần 1-3 buổi tập với HLV được cấp chứng chỉ bởi The Golf Athlete (TGA).

Gói tập bổ trợ thể thao

Tập bổ trợ về thể lực, sức mạnh và tốc độ là cực kỳ cần thiết cho mọi môn thể thao. Từ chạy bộ, golf, bóng rổ hay bóng đá. Nếu bạn đang chơi thể thao và cần nâng cao thành tích thi đấu, tập luyện, thì hãy thử ghé GymHaus để tìm hiểu về các gói tập bổ trợ thể thao của chúng tôi. HLV GymHaus với kinh nghiệm và chuyên môn về các lĩnh vực funtional training, strength & conditioning sẽ đồng hành cùng bạn. Khách hàng của chúng tôi hiện là những VĐV chuyên nghiệp trong các giải thi đấu VBA (Bóng rổ), 3 môn phối hợp (Triathlon) và Chạy bộ đường trường (Ultra Marathon).

Gói tập cải thiện tư thế

Tập luyện để giảm cân, tăng cơ thì đã quen thuộc. Nhưng tập luyện để cải thiện tư thế thì không phải ở đâu cũng làm được. Thế mạnh của GymHaus chính là nền tảng chương trình và bài tập chuyên về cải thiện các vấn đề tư thế của khách hàng như: gù lưng, võng lưng, cổ đưa ra phía trước, lệch vai, hông... Sai lệch tư thế không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn như các vấn đề nghiêm trọng của cột sống, đĩa đệm. Hãy quan tâm đến tư thế của mình từ hôm nay bằng việc ghé GymHaus để chúng tôi test và chẩn đoán vấn đề tư thế cho bạn. Với các gói tập từ 3 đến 6 tháng, chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn các vấn đề tư thế của mình

Giãn cơ phục hồi 

Sau một thời gian nghiên cứu các liệu pháp trị liệu - phục hồi cơ bắp tốt nhất, đang được các phòng tập Vật lý trị liệu hàng đầu thế giới sử dụng, GymHaus chính thức ra mắt gói trị liệu GIÃN CƠ & PHỤC HỒI đặc biệt! Gói trị liệu dành cho dân văn phòng phải ngồi làm việc nhiều dẫn đến thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy cổ, đau lưng dưới, tê bì chân tay; Người bị căng cơ, bó cơ khi chơi thể thao, tập luyện; Người đang tập luyện phục hồi sau chấn thương thể thao; Người bị đau mỏi cơ bắp, xương khớp và người bị sai lệch tư thế: gù, võng lưng, cổ đưa về phía trước... 
Liệu pháp giúp gia tăng mức độ linh hoạt và biên độ chuyển động của khớp, tăng thành tích thể thao, tập luyện, ngừa chấn thương. Đẩy nhanh tốc độ phục hồi chấn thương và điều chỉnh sai lệch tư thế khi tập luyện. Sẽ là tối ưu khi kết hợp giữa gói tập luyện thể chất và gói trị liệu phục hồi. Đồng thời giảm đau nhanh chóng bằng liệu pháp massage và nắn chỉnh do tăng tuần hoàn máu đến mọi vùng của khớp 
Gói trị liệu của GymHaus sử dụng các liệu pháp: Giãn cơ tĩnh; Massage bằng thiết bị chuyên dụng (súng massage, con lăn, foam roll...) và máy xung điện; Nắn chỉnh cột sống.