top of page

CÁC GÓI TẬP PT CỦA GYMHAUS

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA, các HLV cá nhân giàu kinh nghiệm của GymHaus sẽ giúp bạn đạt được mọi mục tiêu. Giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế, phục hồi chấn thương hay tập nâng cao thành tích thể thao.

Chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỉ các thông tin về thể trạng, lối sống và mục tiêu của bạn và đưa ra chương trình tập cá nhân hoá tối đa dành cho bạn. Tất cả để bạn có thể tập luyện vui, thoải mái và hiệu quả nhất. 

_UU_0183.jpg
Luumedia-13.jpg
186551760_10158595363948640_2318228856463149736_n.jpg
_UU_0290.jpg
428685591_797436805738025_4455605364482857185_n.jpg

Giảm mỡ tăng cơ

Tong thời gian từ 6 tuần tới 9 tháng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thừa cân, béo phì, thừa mỡ, gầy nhưng thừa mỡ thiếu cơ (skinny Fat). Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn thực đơn và những hướng dẫn ăn uống đơn giản, dễ thực hành. Ưu thế của GymHaus là phương pháp tập luyện chức năng, không chỉ có tăng cơ hay cardio nhàm chán mà còn là các bài tập phức hợp, linh hoạt khiến hành trình tập của bạn luôn vui và năng động. GymHaus cũng không gò ép bạn vào các chế độ ăn kiêng khem tuyệt đối mà hướng bạn đến sự thay đổi bền vững về tâm thế, lối sống và tràn đầy niềm vui.

Với gói tập này, bạn sẽ cần chăm chỉ tập với HLV tối thiểu từ 3-5 buổi/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Gói PT Sức khỏe cột sống & sửa sai lệch tư thế

Tập luyện để giảm cân, tăng cơ thì đã quen thuộc, nhưng tập luyện để cải thiện tư thế và các vấn đề cột sống (đau lưng, thoát vị…) thì không phải ở đâu cũng làm được. Thế mạnh của GymHaus chính là nền tảng chương trình và bài tập chuyên về cải thiện các vấn đề tư thế và cao hơn nữa là các gói tập kết hợp giữa tập phục hồi và giãn cơ trị liệu để giúp bạn cải thiện một cách bền vững các vấn đề cột sống từ nhẹ tới nặng. Nếu bạn đang gặp vấn đề như:

 • Sai lệch tư thế (gù, võng lưng, lệch vai, cổ rùa…)

 • Đau lưng nhẹ -  mất cân bằng cơ hoặc phình đĩa đệm nhẹ.

 • Có tổn thương cột sống: Thoát vị đĩa đệm, Vôi hoá cột sống

Thì gói tập sức khỏe cột sống và tư thế của GymHaus sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Có gì trong gói tập?

Lộ trình từ 12 buổi đến 36 buổi tập giúp bạn cải thiện một cách hiệu quả, bền vững thay vì chỉ sử dụng các biện pháp tạm thời như massage, đai đeo…

 • Chương trình tập cải thiện hệ Tim mạch: Giúp máu lưu thông khắp cơ thể, cơ bắp đủ Oxi, tăng hiệu suất tập và tối ưu hiệu quả tập luyện.

 • Các bài tập lấy lại cân bằng và sức bền cơ, cân bằng cột sống.

 • Giãn cơ trị liệu để cải thiện tình trạng co cứng ở các nhóm cơ bị quá tải lâu ngày

Gói PT bổ trợ thể thao

Tập bổ trợ về thể lực, sức mạnh và tốc độ là cực kỳ cần thiết cho mọi môn thể thao. Bởi vì cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất để chơi thể thao. Từ chạy bộ, golf, bóng rổ hay bóng đá. Nếu bạn đang chơi thể thao, đặc biệt là hai bộ môn Golf và Bóng rổ, và cần nâng cao thành tích thi đấu, tập luyện, thì hãy thử ghé GymHaus để tìm hiểu về các gói tập bổ trợ thể thao của chúng tôi. HLV GymHaus với kinh nghiệm và chuyên môn về các lĩnh vực functional training, strength & conditioning sẽ đồng hành cùng bạn. Khách hàng của chúng tôi hiện là những VĐV chuyên nghiệp trong các giải thi đấu VBA và Golf.

Mỗi khách hàng sẽ được tập luyện với lộ trình từ 6 đến 48 tuần, mỗi tuần 1-3 buổi tập với HLV

Fat Burn

Kick Boxing & HIIT

Bạn sẽ có:

 • 45 Phút tập luyện đốt cháy từ 400-1000 calo (tùy theo thể trạng mỗi người); kích hoạt cơ chế đốt mỡ dự trữ của cơ thể.

 • HLV chuyên nghiệp theo sát cả quá trình tập luyện

 • Xua tan stress, lấy lại hứng khởi và tinh thần sảng khoái bởi nguồn endorphin dồi dào sau mỗi buổi tập.

 • Tăng khả năng phản xạ, phối hợp cơ thể; học thêm kỹ năng tự vệ cho bản thân.

Dành cho ai?

 • Những ai yêu thích và muốn tìm hiểu các chuyển động của kick boxing.

 • Hội viên muốn tối ưu đốt mỡ bên cạnh các buổi tập tăng cơ để lấy nét và siết cơ đẹp hơn.

 • Những ai mong muốn một trải nghiệm tập luyện mới mẻ, hào hứng và xả stress hiệu quả.

Gói PT tối ưu chiều cao cho bé

Bộ gen di truyền của cả cha và mẹ luôn có vai trò quan trọng nhất trong việc xác định chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất có ảnh hưởng mà còn có nhiều yếu tố bên ngoài khác như điều kiện sống và chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu biết cách tập luyện và kiên trì ứng dụng, những điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến chiều cao của trẻ em một cách đáng kể. Theo đó, ngay cả cha mẹ có gene không cao lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể “cải thiện nòi giống’, giúp trẻ tối ưu chiều cao.

Tại GymHaus, chúng tôi đã phát triển gói tập giúp bé cải thiện được các vấn đề sai lệch tư thế (có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tối ưu chiều cao), tăng khả năng trao đổi chất, tối ưu vận động của các khớp từ đó tối ưu sự phát triển của xương.

 

Các bé sẽ tập với HLV mỗi tuần từ 2-3 buổi để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

bottom of page