top of page

GÓI TẬP LUYỆN SỨC KHOẺ CỘT SỐNG

Các bệnh về cột sống có nhiều hình thức từ nhẹ: Từ đau lưng nhẹ, đau cổ vai gáy, phình đĩa đệm... tới nặng như vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đêm... đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta cũng hiểu rằng hệ cột sống không chỉ liên quan đến lưng mà còn ảnh hưởng tới các dây thần kinh vận động, cảm giác trên toàn cơ thể, vì thế nếu bạn đang bị sai lệch, tổn thương cột sống, bạn cũng sẽ dễ gặp các vấn đề như tê bì tay chân, mắt mờ, dễ gặp chấn thương lưng hay thậm chí là tình trạng mệt mỏi toàn thân kéo dài.

DKP09060.jpg

Khi người mắc các vấn đề này, người bệnh thường được Bác sĩ khuyến khích luyện tập các bài tập thể dục phù hợp, vừa sức. Nhưng tập thế nào cho đúng, cho "vừa sức", nhưng cũng hiệu quả và cải thiện được triệu chứng? Hay sẽ phải gắn bó suốt đời với cơn đau, thuốc, tiêm và đai đeo?

Hiểu được những “nỗi đau” của rất nhiều khách hàng, đội ngũ GymHaus đã dày công nghiên cứu và triển khai một gói tập luyện hoàn toàn mới. Đó là GÓI TẬP LUYỆN SỨC KHỎE CỘT SỐNG.

TÌM HIỂU SỨC KHOẺ CỘT SỐNG CÙNG 2 CHUYÊN GIA GYMHAUS

GÓI SỨC KHOẺ CỘT SỐNG DÀNH CHO AI ?

  • Những người bị Đau lưng nhẹ do mất cân bằng cơ hoặc phình đĩa đệm nhẹ.

  • Những người đã có tổn thương cột sống: Thoát vị đĩa đệm, Vôi hoá cột sống, trượt đĩa đệm.


Lưu ý: Bạn cần có chỉ định của Bác sỹ cho phép tập luyện phục hồi hoặc đã qua cơn đau cấp.

TẠI SAO BẠN NÊN TẬP VỚI GYMHAUS ?

  • Không như các chương trình tập luyện chỉ thuần túy dành cho người khỏe mạnh hoặc mất cân bằng cơ nhẹ, chương trình tập Sức khỏe Cột sống của GymHaus là sự tổng hợp các phương thức trị liệu bao gồm cả giãn màng cơ, giãn cơ tĩnh, kích hoạt và cải thiện độ ổn định của các nhóm cơ liên quan đến cột sống. Cụ thể là các nhóm cơ ngực, bả vai, lưng, cơ trọng tâm và nhóm cơ hông, đùi.

  • Thay vì chỉ massage hay bấm huyệt và các điểm đau, giải pháp của GymHaus tác động lên gốc rễ của vấn đề là sự mất cân bằng cơ (co cứng hoặc quá yếu). Khi các nhóm cơ liên quan được cân bằng, thì dần dần các cột sống sẽ được cân bằng trở lại, không còn chèn ép lên dây thần kinh và gây ra vấn đề đau nhức hay nguy cơ chấn thương.

  • Bạn sẽ lấy lại được sức khỏe một cách bền vững, có thể trở lại tập luyện thể thao hay sinh hoạt một cách thoải mái, mà không bị lệ thuộc vào thuốc hay đai hỗ trợ.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO ?

Trong buổi tập, khách hàng sẽ được trải nghiệm các phương pháp trị liệu sau:

  • Giãn màng theo liệu pháp trigger point.

  • Giãn cơ tĩnh và giãn cơ động.

  • Tập cải thiện hệ tim phổi.

  • Tập tăng sự ổn định cho các nhóm khớp

 

Bước 1: Đo test các nhóm khớp, cơ liên quan đến cột sống.

Bước 2: Thiết kế lộ trình, tư vấn dinh dưỡng.

Bước 3: Tập luyện cùng HLV.

 

Lộ trình gồm có các bước sau:

83512610_697760397443350_4318764653486689446_n.jpeg

TẬP LUYỆN TIM MẠCH

Giúp máu lưu thông khắp cơ thể, cơ bắp đủ Oxi cho vận động, tăng hiệu suất tập.

DKP09291.jpg

CÂN BẰNG CỘT SỐNG

Tập lấy lại cân bằng cơ và trị liệu bằng phương pháp trigger point/ giãn màng cơ.

DKP09039.jpg

THỜI GIAN TẬP

Tùy tình trạng bệnh lý, thời gian tập sẽ từ 4 đến 12 tuần, mỗi tuần từ 2-3 buổi tập.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH

HLV Nguyễn Hằng 

HLV Nguyễn Hằng: Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness cùng với nhiều bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, Molly hiện có thể coi là chuyên gia hàng đầu về giáo dục thể chất, khoa học thể thao tại Việt Nam. Molly cũng đã có kinh nghiệm quản lý tại các CLB fitness quốc tế. Hiện nay chị Molly đang là Quản lý Phụ trách chuyên môn và đại diện GymHaus tại khu vực TPHCM.

Gymhaus Sang-22.jpeg

Founder Lê Hằng

Founder Lê Hằng: Là HLV chứng chỉ quốc tế do ISSA (Hiệp hội khoa học thể thao quốc tế) cấp bằng. Hiện chị Lê Hằng là Founder kiêm CEO GymHaus.

_UU_1770 (1)_edited_edited.jpg

ĐẶT HẸN QUA HOTLINE: 0896655096 để nhận ngay một buổi test cột sống và trải nghiệm tập thử MIỄN PHÍ.

bottom of page