top of page

Mai Việt Anh của GymHaus chính thức trở thành tân binh Thăng Long Warriors mùa VBA 2019

Vào 14h00 ngày 22/4/2019, tại phòng tập GymHaus Boutique Fitness (số 5 ngõ Thi Sách - Hà Nội) buổi lễ kí kết hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp giữa đội bóng rổ Thăng Long Warriors và tuyển thủ trẻ Mai Việt Anh đã được diễn ra. Tham dự trong buổi ký kết, ngoài sự góp mặt của Rookies Mai Việt Anh và HLV trưởng Thăng Long Warriors - Matt Juranek, còn có Founder của GymHaus Boutique Fitness là chị Hằng Lê và HLV Tuấn Anh.


Với quyết tâm cháy bỏng "lột xác" từ một thanh niên văn phòng thừa cân điển hình trở thành một tân binh của giải vô địch bóng rổ quốc gia VBA, Rookies Mai Việt Anh đã tập luyện chăm chỉ trong suốt 3 tháng cùng HLV Tuấn Anh của GymHaus. Các bài tập không chỉ để đạt mục tiêu giảm cân mà còn phải tối ưu tốc độ, sức mạnh bộc phát - 2 điểm rất cần cho một VĐV Bóng rổ.  Khi đến với GymHaus, Việt Anh nặng 109 kg với chiều cao 1m90. Sau 3 tháng, Việt Anh đã giảm thành công 10kg nhưng còn hơn thế, thể lực và kỹ thuật chơi bóng cũng đã được bổ trợ tích cực. Tháng 4 năm 2019, Mai Việt Anh đã được chính thức đầu quân về màu áo của đội tuyển Thăng Long Warriors, sau vòng tuyển chọn cực kỳ gắt gao.

Chia sẻ trong buổi kí kết, HLV trưởng Thăng Long Warriors - Matt Juranek cho biết: Khả năng cạnh tranh và nhiệt huyết của Việt Anh khiến tôi tin anh ấy sẽ là nhân tố mạnh của đội tuyển.  

Rookies Mai Việt Anh chia sẻ trong sự vui mừng: Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của Thăng Long Warriors. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình.Tôi xin cảm ơn GymHaus và HLV Tuấn Anh đã đồng hành cùng tôi trong quá trình giảm cân, cải thiện thể lực. Chỉ ở GymHaus tôi mới tìm thấy HLV chuyên nghiệp có kinh nghiệm về bóng rổ và kiến thức chuẩn về khoa học thể thao để có thiết kế bài tập cho nhu cầu của tôi.   

Cùng xem lại khoảnh khắc đáng nhớ của Rookies Mai Việt Anh ngày hôm nay.


Từ trái sang: HLV Thăng Long Warrior Matt Juranek - Founder GymHaus Hằng Lê và Mai Việt Anh

Từ trái sang: HLV Thăng Long Warrior Matt Juranek - Mai Việt Anh và HLV GymHaus Tuấn Anh

Về GymHaus Boutique Fitness

GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện. Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân phục vụ nhu cầu giảm cân, tăng cơ, bổ trợ thể thao & cải thiện tư thế, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền.

Để tìm hiểu thêm truy cập website: www.gymhausvietnam.com

266 views0 comments

Commentaires


bottom of page