top of page

VMM SaPa 2020 với hội viên GymHaus

🏃🏃‍♀️ GymHaus không chỉ là hệ thống phòng tập HLV cá nhân, mà chúng tôi còn là một cộng đồng siêu chất lượng của những người yêu thể thao, sức khoẻ và lối sống lành mạnh. Và một trong những hoạt động thu hút các thành viên nhà Gym, đó là cùng nhau đăng ký, tham gia các giải chạy marathon như VMM, VTM, DLUT…


Lần này cũng vậy, GymHaus đã “rủ rê” thành công hội viên và những người bạn cùng tham gia giải VMM tại Sapa. Có những VĐV đã từng chạy rất nhiều ở các địa hình và cự li (tới 100km), nhưng có bạn đây mới là lần đầu tiên tham gia với cự li half marathon 21km.

Khi về tới vạch đích, Mai Lan Vy – HLV cá nhân của GymHaus chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia 1 giải chạy lớn với cự li xa như vậy. Thực sự ban đầu em nghĩ mình sẽ không làm được, có khi không về nổi đích. Nhưng đi rồi mới thấy rất tuyệt, dù hơi nắng nhưng khí hậu rất trong lành và mát mẻ nên em cảm thấy không mệt lắm mối khi lên dốc. Cảm ơn chị Hằng founder GymHaus rất nhiều, vì đã giúp em biết tới bộ môn chạy trail, sau giải chạy em cũng có dịp làm quen thêm nhiều người bạn mới. Từ những người xa lạ chẳng hề quen nhau nhưng vì chung mục tiêu mà trở nên gần gũi, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn nhất.”


🥰 Hẹn cả nhà ở những giải chạy tiếp theo. Còn bây giờ cùng nhà Gym ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của team GymHaus chinh phục 21km tại VMM 2020 nhé.

12 views0 comments

コメント


bottom of page