top of page

Pocari sweat - Nhà tài trợ Run with GymHaus

💧 Pocari Sweat Việt Nam là nhà tài trợ tiếp theo cho giải chạy ngoài trời lần này. 𝐏𝐎𝐂𝐀𝐑𝐈 𝐒𝐖𝐄𝐀𝐓 là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản. Đáp ứng tiêu chí 5 không: "không gaz, không caffeine, không đường hóa học, không chất tạo màu và không chất bảo quản", POCARI là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khoẻ của mọi người.

💧 Đến với giải chạy chào xuân Tân Sửu lần này, cũng như các giải chạy trước đó, Pocari sẽ giúp các vận động viên bù nước nhanh chóng nhờ thành phần gồm nước và ion tương đương dịch cơ thể. Từ đó, hỗ trợ các Vận động viên duy trì phong độ khi thi đấu. Đừng quên ghé thăm trạm tiếp nước Pocari tại giải chạy nhé. Các điểm tiếp nước sẽ có mặt tại:

+ Điểm 1: Gần nhà hàng Phương Nguyên

+ Điểm 2: Gần KS Sheraton

+ Điểm 3: Bến Nhật Bản (gần đường Nguyễn Đình Thi)


🔗 𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇𝐈́ 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀:

Thay lời chúc các runner có cho một năm mới may mắn, phát đạt TẾT TÂN SỬU - TIỀN ĐẦY VÍ - CHẠY HẾT Ý. GymHaus sẽ lì xì năm mới và ưu đãi cho các VĐV chi phí

đăng ký từ 200,000VND chỉ còn 99,000đ – CON SỐ TRÒN ĐẦY MAY MẮN.

LƯU Ý GIẢI CHẠY CHỈ GIỚI HẠN 300 SUẤT ĐĂNG KÝ - NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY NÀO!


🔗 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: 31/1/2021. Bạn cần đăng ký sớm để chúng tôi chốt số lượng huy chương cho VĐV.


🟥 Đ𝐞̂̉ đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́:

☑️ Bước 1: Truy cập vào link: http://bit.ly/DangkichayTet2021_GymHaus. Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí.


☑️ Bước 2: Khi hoàn tất việc điền thông tin và xác nhận trong from, hãy chuyển khoản lệ phí tham gia theo STK như đã post ở trên.

Chuyển khoản vào tài khoản:

Lê Vũ Diễm Hằng – 19036180561019. Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Nội dung ck: HỌ TÊN-SĐT-run with gymhaus


☑️ Bước 3:

Ghé GymHaus tại hai địa chỉ: số 5 ngõ Thi Sách và số 123G Thụy Khuê để ký xác nhận và nhận ruy băng VĐV từ ngày 2/2 – 10/2/2021.

Hoặc bạn sẽ xác nhận qua email và đăng ký nhận ruy băng về địa chỉ của bạn. BTC sẽ gửi cho bạn (phí vận chuyển do VĐV trả)


☑️ Bước 4: 6h sáng ngày mùng 5 tết (16/2/2021) VĐV đến tham gia chạy. Lưu ý mang theo ruy băng giải chạy để chúng tôi nhận biết bạn là VĐV của giải.

𝐕𝐞̂̀ đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜:

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096

📍Website: GymHausvietnam.com


❇️ 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̣ (𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 𝐮𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞)

- Pocari Sweat thức uống bổ sung ion tốt cho sức khỏe đến từ Nhật Bản.

- Decathlon Việt Nam - Thương hiệu quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao lớn nhất châu Âu tại Việt Nam

- Doctor 4U - Trung tâm Y tế - Sức khỏe

- Play Nutrition - Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt hảo liên quan đến thể thao, phục vụ lối sống năng động, tràn đầy lượng.

114 views0 comments
bottom of page