top of page

Lễ ra mắt chương trình Golf Fitness - GymHaus

Sau gần 2 năm ấp ủ từ founder của The Golf Athlete là Kiran Bryan Mistry và GymHaus – Lê Hằng, cuối cùng thì một sản phẩm hợp tác chính thức của hai bên đã được chính thức ra mắt. Sự kiện ra mắt sản phẩm Golf Fitness bản quyền quốc tế tới đây sẽ không chỉ là có tính chất ghi dấu ấn của một chương trình fitness giá trị cho các golfer Việt Nam, mà cũng sẽ là một buổi workshop chia sẻ tới golfer các kiến thức cực kỳ hữu ích để tăng thành tích thi đấu thông qua tập luyện fitness.

🔴 𝐆𝐨𝐥𝐟 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?

Golf fitness không phải là dạy golf, mà là các chương trình tập luyện trong đó HLV sẽ đưa ra các bài tập để bạn đạt tư thế, sức mạnh, sự linh hoạt và phối hợp cần thiết cho cú #swing. Nói một cách đơn giản, Golf fitness là giúp tối ưu cơ thể của golfer để họ có thể swing tốt nhất.

🔴 𝐆𝐨𝐥𝐟 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐡𝐞 𝐆𝐨𝐥𝐟 𝐀𝐭𝐡𝐥𝐞𝐭𝐞 𝐱 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬

Không dễ dàng để có thể đào tạo được các HLV có thể tập luyện fitness bổ trợ cho Golfer. Bởi ở Việt Nam, số lượng HLV quốc tế về Golf Fitness là dưới một bàn tay. Và Kiran là một trong những HLV quốc tế hiếm hoi đã đạt thành tích và bằng cấp từ UK, đã trực tiếp huấn luyện cho các VDV chuyên nghiệp của Quốc tế và Việt Nam. Founder của The Golf Athlete đã bắt tay với GymHaus để trực tiếp đào tạo cho các HLV tuyển chọn của GymHaus các kiến thức khoa học thể thao quan trọng để có thể đánh giá vận động, thể lực và thiết kế giáo án chuẩn giúp golfer khắc phục các lỗi sai tư thế, chuyển động, tang sức mạnh và khả năng phối hợp trong đánh golf. Chính vì thế, có thể nói, chương tình Golf Fitness của TGA & GymHaus là chương trình bổ trợ Golf chuẩn quốc tế hàng đầu tại thời điểm hiện nay.


🔴 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧, đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:

☑️ Lễ kí kết sẽ được diễn ra vào 18h30 tối ngày 8/1/2020 tới đây.

☑️ Tại cơ sở 2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Với sự góp mặt của Founder GymHaus Boutique Fitness và Founder TheGolfathlete cùng sự tham dự của HLV của nhà Gym.

🔴 𝐂𝐨́ 𝐠𝐢̀ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧?

☑️ Nghe chia sẻ từ Thạc sỹ và HLV quốc tế và Golf Fitness – Kiran Bryan Mistry từ UK – founder The Golf Athlete. Chủ đề:

☑️ Cùng tham gia vào lễ ra mắt của một sản phẩm fitness đặc biệt dành riêng cho Golfer

☑️ Networking với cộng đồng golfer, các VĐV golf đẳng cấp và các hội viên GymHaus

☑️ Promotion đặc biệt khi đăng ký gói tập bổ trợ golf fitness cùng sett quà tặng độc quyền từ Puma.


🔴 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧

☑️ 18h30: Đón khách

☑️ 19h00: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và công bố ra mắt sản phẩm Golf Fitness

☑️ 19h30: Chia sẻ từ Kiran về bí quyết tập luyện tăng thành tích và giảm thiểu chấn thương cho golfer.

☑️ 20h00: tiệc nhẹ và networking

Tư vấn và đánh giá vận động, tư thế miễn phí từ các HLV chuyên nghiệp.

☑️ 20h30: kết thúc sự kiện.

Sự kiện có số chỗ giới hạn, bạn vui lòng đăng ký trước với GymHaus qua đường link: http://bit.ly/ramatGolfFitness_GymHaus

và xác nhận tham gia khi chúng tôi liên hệ lại với bạn.

Hoặc bạn có thể inbox cho GymHaus họ tên, email, sdt để giữ chỗ sự kiện.

▶️ Hẹn gặp laị mọi người vào tối 18h30 ngày 8/1/2020.

GymHaus x The Golf Athlete.

-----------------------------------------

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096

▪️Website: GymHausvietnam.com

▪️Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

▪️Instagram @gymhausvn

▪️Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

27 views0 comments

ความคิดเห็น


bottom of page