top of page

Quà tặng hấp dẫn, mừng ngày sắp trở lại - GYMHAUS COMEBACK

Có vẻ như phòng gym sắp được mở cửa hoạt động sau chuỗi ngày cửa đóng, then cài rồi các bạn ơi. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm tự tập luyện, đang cần một không gian tập thoải mái, riêng tư và đầy đủ trang thiết bị, an toàn sau mùa dịch thì bạn hãy chọn NGAY gói THẺ TỰ TẬP (membership) của GymHaus.

Điểm đặc biệt là với gói thẻ tự tập, bạn vẫn được hỗ trợ tập cùng HLV để được hướng dẫn các bài tập cơ bản và lộ trình bài bản – hoàn toàn miễn phí.


Từ ngày 22/10 – 31/10 khách hàng mua thẻ member ship tại 2 cơ sở GymHaus Thi Sách và Thụy Khuê sẽ được ưu đãi 𝗟𝗘̂𝗡 𝗧𝗢̛́𝗜 𝟯.𝟱 𝗧𝗥𝗜𝗘̣̂𝗨 Đ𝗢̂̀𝗡𝗚. 𝗚𝗶𝗮́ 𝘁𝗵𝗲̉ 𝘁𝘂̛̣ 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟲𝟵𝟵𝗸/𝘁𝗵𝗮́𝗻𝗴.


𝗕𝗮̣𝗻 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶 𝗴𝗶̀ ?

  • Không gian tập với đủ thiết bị tập cardio (máy chạy, máy trượt tuyết, đạp xe) hiện đại; giàn squat racks, máy cable, tạ rời và các thiết bị tập đa dạng khác (bóng, chun, bục...).

  • Phòng tắm và thay đồ tiện nghi, cao cấp.

  • Nước uống và khăn tập miễn phí.

  • Cơ sở Thi Sách thì gần Hồ Gươm, cơ sở Thuỵ Khuê thì view Hồ Tây siêu chill.

  • Đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình, văn minh, đáng yêu và có tâm. Bạn không lo bị soi mói, làm phiền hay bị chèo kéo bán hàng.

Còn chờ gì mà không đăng ký tập luyện ngay hôm nay, để khi nào có chỉ thị mới chúng ta chỉ việc xách giày lên và đi tập.


- Điền thông tin tại Link: https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus.

- Hoặc inbox/comment bên dưới để ad gửi cho bạn bảng giá ưu đãi.

..............................................................

𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍

Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096

Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Instagram @gymhausvn

19 views0 comments

Comments


bottom of page