top of page

GymHaus tham gia Asia Fitness Conference 2022

Từ ngày 30/9 – 2/10/2022, đội ngũ lãnh đạo của nhà Gym gồm có Founder Lê Hằng, co-Founder Trương Tuấn Anh và Phụ trách chuyên môn – HLV Nguyễn Hằng đã tham gia Hội nghị thể dục thể thao Châu Á năm 2022 tại Thái Lan. Chuyến đi đã mang lại nhiều trải nghiệm và kiến thức giá trị để GymHaus ứng dụng và phát triển những chương trình tập đúng xu hướng về thể dục, sức khỏe thế giới cho cộng đồng khách hàng.

Asia Fitness Conference 2022 là nơi để cộng đồng sức khỏe và thể dục thể thao châu Á được lĩnh hội những kiến thức và thực hành mới nhất, từ thể dục, thể hình, bổ trợ thể thao tới dinh dưỡng, gene, hormone hay trị liệu chấn thương. Tụ hội tại đây là hàng trăm chuyên gia, diễn giả nổi tiếng thế giới với 140 buổi đào tạo, workshop chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm cho những người làm fitness ham học hỏi từ nhiều nước châu Á. Đồng thời, đây cũng là dịp đặc biệt – sau 2 năm trì hoãn do covid, sự kiện lớn này đã trở lại.co-Founder Trương Tuấn Anh, Founder Lê Hằng và Phụ trách chuyên môn – HLV Nguyễn Hằng

Founder GymHaus Lê Hằng và Cù Huy Hiệp - Fitness Coach & Content Creator Hubert Cù

Trong ngày đầu tiên diễn ra buổi khai giảng, truyền đạt những thông tin của khoá học để những người tham gia lĩnh hội được kiến thức tối ưu. Founder Lê Hằng và Nguyễn Hằng Molly đã tích cực tham gia và nhận được các phần quà đến từ AFC.


Hai ngày tiếp theo, Ban quản lý của GymHaus đã tiếp cận được các kiến thức bổ ích, như kiến thức về bổ trợ thể thao, tăng sức bật cho VĐV, warm up như thế nào để đạt thành tích tốt nhất


Chủ đề khiến cho GymHaus thích thú là chủ đề về ứng dụng tập luyện để tăng cường hiệu suất cho não bộ. Đây chắc chắn sẽ là lĩnh vực vô cùng tiềm năng để ứng dụng cho những khách hàng văn phòng, CEO, chủ doanh nghiệp hay học sinh sinh viên – những người cần làm việc với trí não với tần suất lớn.


Ngoài ra, các chủ đề liên quan tới các đối tượng đặc biệt là mẹ sau sinh, người cao tuổi cũng cho thấy xu hướng của thế giới về việc ứng dụng thể dục thể thao cho mọi người.Năm nay, chủ đề về xương khớp giải phẫu, tư thế sai, biện pháp khắc phục tiếp tục được nhiều diễn giả mang tới và đào sâu. Qua đó, có thể thấy các chuyên gia, HLV cá nhân sẽ không thể không nắm vững về hệ cơ xương khớp – và ứng dụng nền tảng cơ bản đó trong mọi chương trình tập. Fitness không chỉ có body building hay thể hình mà cần đi từ nền tảng của hệ cơ xương khớp, mọi người đều cần có sự ổn định và linh hoạt để vận động khỏe mạnh và hiệu quả, an toàn hơn.Phụ trách chuyên môn – HLV Nguyễn Hằng còn vinh dự khi giành được huy chương và quà lưu niệm từ BTC AFC khi tích cực tham gia trong workshop.

Ba ngày tuy không dài nhưng cũng đủ để cho đội ngũ quản lý nhà Gym học thêm nhiều điều hay, có những giờ phút hào hứng khi được làm quen cùng các chuyên gia đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan… Chắc chắn rằng những kiến thức này sẽ được các anh chị lĩnh hội để về đào tạo cho đội ngũ nhân viên GymHaus; cững như phát triển sản phẩm chuyên sâu hơn, nâng cao hơn nữa gói sức khỏe cột sống, bổ trợ thể thao và sửa tư thế xấu.


Chuyến học tập lần này lại khẳng định một lần nữa những giá trị mà GymHaus hướng tới: AN TOÀN, KỸ - HIỆU QUẢ - VUI – CAO CẤP – NGÔI NHÀ ẤM ÁP. Tất cả là để phục vụ hội viên thân yêu và mang đến một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc hơn.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

37 views0 comments

Commenti


bottom of page