top of page

GymHaus Bootcamp số 3 - Kid and Teenage Gym

Hè đến rồi, bố mẹ đã tìm được một nơi tập luyện, vui chơi lý tưởng cho bé nhà mình chưa? Sáng chủ nhật ngày 28/5 vừa qua, 4 em bé đáng yêu của nhà Gym đã không ngại dậy sớm để tới tham gia Bootcamp. Trước đó chúng mình đã từng tổ chức Bootcamp #1, #2 dành cho người lớn được mọi người hưởng ứng rất nhiều.

Ban đầu tới vì chưa quen nhau nên bé nào cũng rụt rè, chưa kể có nhiều cô chú HLV đứng cạnh hướng dẫn, cổ vũ quá làm các con hơi hồi hộp chút nhẹ. Sau khi giới thiệu bản thân xong, 4 em bé đáng yêu này đã được khởi động, tập luyện đầy hứng khởi cùng các bài tập sáng tạo từ HLV Hưng Vũ. Ở bài tập PLANK cuối cùng không thể phân định được thắng bại. Các bé đều giữ vững tư thế tới phút thứ 10, khi HLV cất tiếng KẾT THÚC lúc đó các con mới dừng lại cuộc đua thể lực.


Bé Thư 7 tuổi, người dành giải nhất vì đã hoàn thành xuất sắc 4 bài tập trong thời gian nhanh nhất chia sẻ: "Con rất vui và cũng không thấy mệt, hàng ngày con còn tập bơi và nhảy nữa ạ".

Các bé của chúng ta quá tuyệt vời đúng không nào.

Thể thao giúp các bé rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức mạnh về mặt thể chất. Bên cạnh đó, thông qua tập luyện, con trẻ sẽ học được những bài học về là sự quyết tâm vượt qua mọi thách thức, sự bền bỉ, nuôi dưỡng đam mê và xây dựng tinh thần đồng đội đó bố mẹ.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

16 views0 comments

Comentarios


bottom of page