top of page

Gói tập gym cho mẹ bầu - Ưu đãi giảm 1.000.000đ khi đăng ký PT 1:1 - GymHaus

Bà bầu có nên tập gym hay không? Đây chắc chắn là điều mà mọi người băn khoăn vì sợ tập (không đúng) thì không an toàn cho em bé, mà không tập thì sợ tăng cân không kiểm soát và sức khoẻ sút giảm. Điều quan trọng là bạn sẽ cần một phòng tập và HLV có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể thiết kế cho bạn chương trình tập phù hợp, an toàn khi mang thai.

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐠𝐲𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̀ 𝐛𝐚̂̀𝐮 + Giảm đau lưng dưới, chữa sai lệch tư thế như võng lưng, cong lệch cột sống. + Giúp tâm trạng thoải mái, giải tỏa stress, ngủ ngon và sâu. + Kiểm soát được cân nặng trong khi mang bầu và sau sinh. + Giúp tiêu hóa tốt hơn, hạn chế các chứng táo bón. + Giúp dẻo dai hơn, chịu đựng tốt hơn, sẵn sàng cho quá trình sinh nở. + Giảm nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim mạch các vấn đề tiền sản có thể gây sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và bé.


Tại GymHaus có các khóa học cho các mẹ bầu trước và sau khi sinh. Khóa tập trong vòng từ 2 tới 9 tháng. 1 tuần 2-3 buổi tập (60 phút/buổi tập).

Inbox ngay với ad GymHaus để được nhận 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ cho chương trình tập luyện mẹ bầu & đặt hẹn tư vấn, test chức năng vận động kèm 1 buổi tập thử MIỄN PHÍ.


𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐚́𝐩 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐚𝐲 đ𝐞̂́𝐧 𝟑𝟎/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏.ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ------------------------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui #Goitapchomebau #Babauditapgym

11 views0 comments

Comments


bottom of page