top of page

Workshop - Centric First Community Event “Do it for yourself!”

𝗖𝗲𝗻𝘁𝗿𝗶𝗰 𝗙𝗶𝗿𝘀𝘁 𝗖𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁 “𝗗𝗼 𝗶𝘁 𝗳𝗼𝗿 𝘆𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲𝗹𝗳!”


Sự kiện luyện tập cộng đồng đầu tiên!

Thời gian: 08:00 - 10:00 - Chủ nhật ngày 24/09 Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Azaphire, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội


  • Bạn muốn tập luyện nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

  • Bạn muốn được chia sẻ những kiến thức bài bản, khoa học về tập luyện?

  • Bạn đang muốn thay đổi cách tập mới sau thời gian dài?

  • Bạn muốn tham gia và kết nối với cộng đồng những người yêu luyện tập nhiều năng lượng tích cực?

Hay đơn giản bạn muốn có một trải nghiệm thể chất thật vui và mới mẻ cuối tuần này, trong thời tiết mùa thu đang rất đẹp của Hà Nội.

Đăng ký tham gia sự kiện tập luyện cộng đồng lần đầu tiên, kết hợp giữa Centric và GymHaus Boutique Fitness hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị về vận động trong ngày 24/09 tới. Đến với sự kiện mọi thứ bạn cần làm là luyện tập, khám phá bản thân và được giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia, HLV Lê Hằng - Founder GymHaus.


𝗤𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗸𝗵𝗶 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝘀𝘂̛̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻: - Trải nghiệm tập luyện mới mẻ - đúng chất Âu Mỹ. - HLV và speaker là chị Lê Hằng - founder GymHaus - tác giả cuốn sách best seller “4 tuần độ lại body”. - Kết nối với những người bạn mới, yêu luyện tập và đầy năng lượng tích cực. - Nhận quà tặng giá trị từ: thương hiệu thời trang thể thao Centric, chuỗi phòng tập boutique GymHaus, hãng Burger Good Time và hãng đồ ăn healthy Delisa. - Ghi lại những hình ảnh thể thao siêu cool của bạn từ camera sự kiện.


𝗤𝘂𝗮̀ 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻: - Người chiến thắng Minigame “Lucky Draw”: 1 set đồ tập từ Centric và 1 thẻ tập 1 tháng tại GymHaus. - Quà tặng cho người tập sung nhất: 1 cuốn sách “4 tuần độ lại body” + 1 buổi tập PT trị giá 1,000,000 tại GymHaus + 1 thảm tập trị giá 2,500,000 từ Centric. - Quà tặng cho tất cả người tham gia: 1 voucher trải nghiệm giãn cơ trị liệu tại GymHaus, 01 Tote Bag, 01 voucher từ Centric, 01 voucher từ Delisa Fresh Salad.


>>> 𝗣𝗵𝗶́ 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮: 𝟵𝟵,𝟬𝟬𝟬đ STK (nickname): GymHaus Ngân hàng BIDV Nội dung chuyển khoản: Hoten - SĐT - WorkshopT9.𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵: - 8h: Check in, đón khách - 8h-8h30: + Chụp hình với backdrop + Khách hàng tham quan quầy trưng bày Centric + Thưởng thức đồ ăn nhẹ từ hãng Burger Good Time và đồ ăn healthy Delisa + Lấy số may mắn - 8h30-10h00: Workshop và Tập luyện bắt đầu + Minigame warm up làm quen + Phần 1 - Workshop Tập luyện để hạnh phúc - "Do it for yourself!" (30 phút) - Những hormone hạnh phúc - Nền tảng kiến thức cho tập luyện đúng - Bạn cần bắt đầu từ đâu? + Phần 2 - Tập luyện (45 phút) - 10h00 - 10h30: Bốc thăm trúng thưởng, trao quà Lucky Draw và giải thưởng người tập sung nhất.

BTC sẽ gửi sms và email số chạy của bạn cùng các thông tin hướng dẫn.𝗕𝗮𝗻 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰:
GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Centric là thương hiệu thời trang đồ thể thao như trang phục thời trang đường phố & đại diện cho lối sống lành mạnh của những người trẻ hiện đại. Centric hấp dẫn khách hàng với thiết kế thông minh và chất liệu ưu việt phù hợp với khí hậu của Việt Nam như khô thoáng nhanh, thấm hút mồ hôi, hỗ trợ tốt các hoạt động tập luyện thể thao thông thường.
𝗡𝗵𝗮̀ 𝘁𝗮̀𝗶 𝘁𝗿𝗼̛̣:
GoodTime Vietnam: Đồ Ăn Nhanh
Delisa - Fresh Salad Bar: Chuyên cung cấp thực phẩm sức khoẻ đến người tiêu dùng
Trung Tâm Tiệc Cưới Sapphire.

3 views0 comments

Comments


bottom of page