top of page

Tư thế đúng khi ngồi sử dụng điện thoại - GymHaus

𝑻𝒖̛ 𝒕𝒉𝒆̂́ đ𝒖́𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊

Ngày nay xu hướng sử dụng smartphone và các thiết bị cầm tay nhiều giờ trong ngày rất phổ biến. Khi bạn cúi thấp đầu xuống lệch thêm 1cm, thì trọng lượng của đầu dồn lên cột sống lại tăng lên 1.7kg. Trong trường hợp gù nặng, chúng ta có thể gây một trọng lượng lên tới 19kg lên cột sống của mình. Việc ngồi xem điện thoại/vi tính sai tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề đau mỏi vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ và gù lưng.

Hãy cùng HLV Ngọc Bằng của GymHaus làm theo tư thế đúng khi ngồi xem điện thoại nhé: - 𝐵𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑚𝑎̀𝑛 ℎ𝑖̀𝑛ℎ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̣ 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑛ℎ𝑖̀𝑛, ℎ𝑜̛𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑢́𝑖 đ𝑎̂̀𝑢. - Đ𝑒̂̉ ℎ𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑐𝑎́𝑐 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑞𝑢𝑎𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑥𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̛́𝑝, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑡ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢, 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝑙𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑚𝑎̆́𝑡. Bạn có thể kẹp tay vào một bên nách như hình và tự nhiên, cột sống sẽ được dựng thẳng và chúng ta sẽ đưa điện thoại về đúng tầm mắt. . .

Đ𝐄̂̉ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́, 𝐕𝐀̣̂𝐍 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐇𝐔̛̉ 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng dịch vụ. ---------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS 1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS 2: Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube.

7 views0 comments

Comments


bottom of page