top of page

Performance Coach Community powered by Mentally Fit Global

𝗣𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗖𝗼𝗮𝗰𝗵 𝗖𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗽𝗼𝘄𝗲𝗿𝗲𝗱 𝗯𝘆 𝗠𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹𝗹𝘆 𝗙𝗶𝘁 𝗚𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹

"Bạn không cần thuê một tập đoàn hay một công ty tiếp thị để xây dựng thương hiệu cá nhân. Thời đại ngày nay bạn dễ dàng có thể tự làm điều đó. Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân với một phương tiện truyền thông xã hội" - Ray Allen, một trong những biểu tượng của giải bóng rổ nhà nghề NBA, người vinh dự được tổng thống Obama bổ nhiệm vào Hội đồng tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ.


"Xây dựng thương hiệu cá nhân" là một trong những cụm từ hot nhất hiện nay. Nhưng xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ dành cho các thương hiệu lớn, mà còn dành cho những ai muốn nổi bật và thịnh vượng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

🔜 Thấu hiểu điều đó, buổi Parent's Pitstop tháng 4 này sẽ đưa cả nhà đến với chủ đề "Magic 3 trong xây dựng thương hiệu cá nhân và kĩ năng networking" vào trưa thứ 5 ngàu 22/4/2021.

📍 𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻:11:30 - 13:00

📍 Đ𝗶̣𝗮 đ𝗶𝗲̂̉𝗺: GymHaus 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

📍 𝟯 𝗞𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗺𝗼̛̀𝗶 đ𝗮̣̆𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 𝗣𝗶𝘁 𝘀𝘁𝗼𝗽:

✔️ Chị Nguyễn Hồng Lan - Chuyên gia tư vấn Marketing và chiến lược thương hiệu.

✔️ Anh Nguyễn Thái Dương - CEO & Founder Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA Tour.

✔️ Chị Lê Vũ Diễm Hằng - CEO & Founder GymHaus.

------------------------------------------- 🔴 GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế ISSA, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, bệnh cột sống và tăng cơ giảm mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus cam kết mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. ☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

29 views0 comments

Comments


bottom of page