top of page

Workshop phụ nữ khởi nghiệp:" Câu chuyện về sự thành công" - GymHaus

Tối thứ 7 ngày 17.10.2020 vừa qua, gần 40 khách mời và diễn giả đã cùng GymHaus Boutique Fitness tận hưởng một bữa tiệc workshop thật ấm cúng dành riêng cho phụ nữ khởi nghiệp. Đại gia đình nhà Gym xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách mời đã tới tham dự. Buổi tiệc đã để lại thật nhiều cảm hứng và cảm xúc đáng nhớ cho mọi người.

Ai cũng muốn thành công trên con đường kinh doanh, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại, với nhiều trách nhiệm và định kiến xã hội trên vai. Nhưng làm thế nào để thành công, bí quyết kinh doanh khi mới khởi nghiệp là gì? Với chủ đề 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒌𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 - 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒍𝒖̛𝒖 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝒃𝒊́ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒂, GymHaus đã mời tới những diễn giả truyền cảm hứng để chia sẻ với khán giả những câu chuyện giàu cảm xúc và kinh nghiệm của chính họ trong hành trình phát triển bản thân.


Khác với các hoạt động thể thao ngoài trời trước đây của GymHaus, lần này nhà Gym tổ chức bữa tiệc nho nhỏ ngay chính tại ngôi nhà thứ 2 là ở GymHaus Thụy Khuê. Không gian nhỏ xinh, ấm cúng cùng với view nhìn thẳng ra Hồ Tây, những người tham gia đã được lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng và kết nối bên những người bạn mới.

Diễn giả Lucia Phương Liên

Buổi tiệc bắt đầu với phần chia sẻ của diễn giả - Á Hậu Việt Nam qua ảnh năm 2002 Lucia Phương Liên cùng chủ đề: “𝑿𝒂́𝒄 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒎𝒖̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏”. Sẽ có nhiều người có nhận định phiến diện về hoa hậu và người mẫu, rằng họ thường không sâu sắc, chỉ có vẻ ngoài mà không có đầu tư về học vấn, trí thức. Nhưng càng ngày, nhận định đó càng trở nên sai lầm, đặc biệt nếu bạn đã gặp Phương Liên – hay còn gọi là Lucia Liên – một trong những siêu mẫu hàng đầu những năm 2000 – Á hậu phụ nữ Việt Nam. Sau quãng thời gian trong showbiz, chị Liên đã chuyển hướng sự nghiệp của mình sang mảng đầu tư tài chính, với nhiều năm kinh nghiệm cho các tập đoàn tài chính nước ngoài. Hiện nay, Phương Liên đang là HLV/Coach về phát triển bản thân và mối quan hệ cho phụ nữ.

Trong buổi workshop, Lucia Liên sẽ đem tới chủ đề về “Xác định mục tiêu cuộc sống từ việc hiểu về bản thân”. Đôi khi chúng ta đang tâp trung cho công việc, sự nghiệp nhưng lại không cảm thấy có động lực, chán nản. Vậy thì hãy đặt lại câu hỏi: Tại sao ta lại bắt đầu? Mình muốn gì? Và nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy đến để lắng nghe Phương Liên chia sẻ về hành trình của cô trong việc hiểu về bản thân, xác định mục tiêu trong cuộc sống để có một sự nghiệp trọn vẹn và mối quan hệ cá nhân hạnh.

Diễn giả Nguyễn Thanh Sơn

Diễn giả tiếp theo của chương trình - là người đàn ông duy nhất - anh Nguyễn Thanh Sơn với chủ đề: “𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐋𝐀̃𝐍𝐇 Đ𝐀̣𝐎 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐊𝐘̉ 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐌𝐎̛́𝐈”. Anh Nguyễn Thanh Sơn là doanh nhân, giảng viên, tác giả và chuyên gia truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sẽ là 1 trong số những diễn giả tại workshop dành cho phụ nữ khởi nghiệp lần này. Anh là huấn luyện viên cho nhiều chương trình đào tạo Google Partners do Google tổ chức, tiêu biểu là chương trình Sales Masterclass và chương trình đào tạo CEO cao cấp Elevator.

Trí thông minh – sáng tạo – sự khác biệt là những đặc trưng của người lãnh đạo trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Đứng trước các cơ hội và thách thức mà cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại, nhà lãnh đạo – trong đó có các CEO nữ buộc phải đổi mới tư duy và tầm nhìn lãnh đạo để dẫn dắt nền kinh tế trong cuộc đua kinh tế – công nghệ.

Trong bài nói hơn 30 phút của mình, anh đã chia sẻ cho khán giả những điều ý nghĩa mặc dù vô cùng đơn giản, để bạn thành công, hạnh phúc cả trong công việc và trong chính cuộc sống cá nhân của chính bạn.

Diễn giả Lê Vũ Diễm Hằng

Diễn giả thứ ba rất quen thuộc với khách hàng và bạn bè của GymHaus - đó là Founder GymHaus - Hằng Lê với chủ đề: 3 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒐̂𝒊 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒌𝒉𝒊 𝒌𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑. 2 năm khởi nghiệp, từ một “white collar” thực sự với vị trí giám đốc trong một hệ thống fitness lớn, Lê Hằng bắt đầu con đường “doanh nhân” của mình với GymHaus. Bắt đầu là một niềm cảm hứng vì fitness thay đổi chính cuộc sống của Hằng, rồi GymHaus cũng lớn dần lên, từ một cơ sở ở số 5 ngõ Thi Sách và 2 người, nay đã mở chi nhánh thứ hai tại 123G Thuỵ Khuê với gần 20 nhân viên, quản lý, cùng cộng đồng khách hàng siêu chất hàng trăm người. Tuy nhiên, có những bài học mà chỉ người trong cuộc mới thấm thía và kể lại cho bạn một cách thật sinh động. Đằng sau vẻ năng lượng và những thành công có được, là những mồ hôi, nước mắt và những băn khoăn của một start-up non trẻ.

Diễn giả Vũ Hạnh Hoa

Diễn giả thứ 4 là chị Vũ Hạnh Hoa – Chuyên gia huấn luyện Doanh nghiệp – Co founder Like A Tree, Tổng thư ký CSMO. Xuất thân là cử nhân loại giỏi lĩnh vực ngân hàng, chị có 12 năm gắn bó trong ngành ngân hàng và chứng khoán đầu tư. Chị Hoa khởi nghiệp với vị trị CEO của Công ty Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam. Hiện nay chị đang là Co-Founder Công ty Like A Tree, Công ty Đào tạo, tư vấn về kỹ năng lãnh đạo cho các DN và cũng kiêm nhiệm vị trí tổng thư ký CLB Giám đốc Sales Marketing Việt Nam CSMO.

Chủ đề mà chị Hoa mang đến cho chúng ta trong sự kiện là: “𝑳𝒂̀𝒎 𝒔𝒂𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒈𝒊𝒖̛̃ 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒐̉𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒐́ đ𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒖̃ 𝒈𝒂̆́𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕”. Đây chắc chắn là chủ đề mà các CEO nữ - đặc biệt là CEO các doanh nghiệp mới, DN nhỏ quan tâm. Con người là nguồn lực quý giá nhất của doanh nghiệp, nhưng vấn đề của các DN nhỏ là nguồn lực tài chính có hạn, vậy làm sao để giữ chân người giỏi? Làm sao để thoát khỏi tình trạng một tay làm hết mọi việc trong khi nhân viên không chủ động, không gắn bó?

Diễn giả Thái Yên

Diễn giả cuối cùng của workshop là 1 cô nàng trẻ trung và vô cùng quyến rũ - Nhà thiết kế Thái Yên - Founder LAGET. Với chủ đề 𝑩𝒊́ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒓𝒖̃ đ𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈. Cá tính, xinh đẹp và cực kỳ giỏi giang – Ms. Thái Yên founder thương hiệu thời trang LAGET sẽ mang đến cho chúng ta chủ đề mà mọi phụ nữ đều đặc biệt quan tâm Làm sao để trở thành một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn và được ưu ái hơn. Làm sao để biến sự quyến rũ trở thành một yếu tố giúp mình thêm thành công, không chỉ trong cuộc sống và các mối quan hệ mà còn phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn. Và những bí quyết rất riêng giúp cân bằng cuộc sống để vừa có một sự nghiệp thành công, vừa sở hữu một cơ thể đẹp, gu ăn mặc thời trang, những hình ảnh bắt mắt và một phong thái tự tin đầy quyến rũ.


Khách mời của chương trình, đã rất hào hứng: Sếp của mình đã mua vé và khuyến khích mình tham gia sự kiện để phát triển bản thân. Mình đã rất ấn tượng với bài nói của chị chị Hạnh Hoa, vì mình cũng đã từng trải qua những thời gian khó khăn phải đối mặt với khủng hoảng trong vấn đề nhân sự. Giờ đây mình đã tự tin hơn để làm chủ doanh nghiệp, điều hành đội ngũ nhân viên sao cho đúng đắn hơn.


Vậy là sau gần 3 giờ đồng hồ, tất cả mọi người đã cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mình. Từ những người xa lạ, mọi người trở lên thân thuộc, gắn bó với nhau như đã quen từ lâu.

Trong tương lai, GymHaus mong muốn đây sẽ không chỉ là sự kiện duy nhất mà sẽ còn tổ chức thành một sự kiện định kỳ giúp mọi người có thêm cảm hứng và ý tưởng để phát triển cả về thể chất và tinh thần. Không chỉ là một phòng tập gym bình thường, GymHaus định hướng trở thành một "tụ điểm" thật chất về tập luyện và lối sống cho những khách hàng hiện đại, văn minh và mong muốn một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp.

Một vài hình ảnh trong sự kiện:
Về GymHaus GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus. ☎️ Hotline: 0896655096 + Website: GymHausvietnam.com + Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ: Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE Điện thoại: +84 94 5022199 Email: lehang@gymhausvietnam.com112 views0 comments

コメント


bottom of page