top of page

Tuyển HLV cá nhân GymHaus tại TPHCM - Không yêu cầu kinh nghiệm

Trải qua 4 đợt cô vy diễn biến phức tạp, phòng gym phải đóng cửa hết lần này tới lần khác, nhưng #GymHaus vẫn đang là một hệ thống boutique fitness năng động và vẫn hoạt động hiệu quả ngay cả trong dịch bệnh. Từ 2018 đến nay, GymHaus Boutique Fitness hiện đã có 3 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Trong đó, cơ sở tại TPHCM dự kiến sẽ mở rộng nên chúng mình sẽ cần tuyển dụng thêm HLV cá nhân.

Nếu bạn yêu công việc huấn luyện thể dục thể thao, và muốn trở thành HLV cá nhân để có thể kiếm tiền với đam mê của mình thì GymHaus là nơi lý tưởng dành cho bạn.


Yêu cầu bắt buộc: KHÔNG Bắt buộc phải có kinh nghiệm làm HLV cá nhân trước đây, nhưng sẽ BẮT BUỘC CẦN các các tiêu chí sau:

- THỰC SỰ YÊU fitness & thể thao. Có lối sống lành mạnh, cân bằng. Đang tập gym hoặc chơi một môn thể thao ít nhất từ 2 năm trở lên và với tần suất đều đặn.

- NĂNG LƯỢNG, tinh thần tích cực, luôn mong muốn được học hỏi phát triển bản thân. Đã có KINH NGHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN BÁN HÀNG như nhân viên sales, HLV, hoặc marketing.

- Đóng học phí đào tạo là 6 triệu đồng nhưng sẽ được hoàn lại sau khi làm việc tối thiểu 2 năm với GymHaus.


Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày trong tuần.

Địa điểm làm việc: Quận 1 và/hoặc Quận 2

Công việc chính: - Huấn luyện khách hàng cả online và offline. - Tư vấn, chăm sóc khách hàng. - Tiếp thị hình ảnh cá nhân và phòng tập.


Quyền lợi khi bạn là HLV GymHaus - Được làm việc trong môi trường năng động, văn minh hàng đầu về fitness tại Việt Nam, với founder và ban quản lý đều là những thành viên có bằng cấp quốc tế về fitness, kinh doanh. - Được đào tạo nâng cao chuyên môn về khoa học thể thao, bán hàng và marketing thường xuyên. - Thu nhập + hoa hồng/thưởng ổn định : từ 10-30 triệu/tháng. - Môi trường làm việc với 4 giá trị văn hóa: Năng lượng, Tinh thần làm chủ, Sống khỏe và Kiến thức, sẽ nâng đỡ, yêu thương và cùng bạn phát triển.


Lộ trình tuyển dụng: - Bước 1: Gửi cv về địa chỉ email - Bước 2: Qua phòng cv, ứng viên được mời làm bài test nhanh về kiến thức sức khỏe và tinh thần thái độ - Bước 3: Phỏng vấn với Quản lý - Bước 4: Tham gia khóa đào tạo kiến thức chuyên môn trong 2 tháng. - Bước 5: Thi cuối khóa, nếu đạt sẽ được cấp chứng chỉ và nhận làm việc. - Bước 6: Học việc và thử việc 2 tháng, nếu đạt sẽ ký hợp đồng chính thức.


Nội dung đào tạo: - Tư duy, định hướng nghề nghiệp. - Cơ bản về fitness: trao đổi chất, mặt phẳng chuyển động, giải phẫu học, các thành tố fitness, dinh dưỡng, nguyên tắc tập luyện. - Thực hành đánh giá, đo chức năng vận động cho khách hàng - Lên chương trình cho các mục tiêu khác nhau. - Kỹ năng tư vấn, chốt bán và phục vụ khách hàng. Thời gian học: Ngoài giờ hành chính nên thuận tiện cho các bạn vẫn đang đi làm. Ngoài ra các buổi học có thời lượng kết hợp cả online và tại chỗ nên tiết kiệm thời gian, công sức cho học viên. - Địa điểm học các buổi tại chỗ/thực hành: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức


Giảng viên: - Lê Vũ Diễm Hằng: Founder & CEO GymHaus, thạc sỹ ĐH Monash (Úc), International certified Personal Trainer (ISSA) - Nguyễn Hằng - Hằng Molly: Quản lý đào tạo GymHaus – cử nhân TDTT TPHCM - Trương Tuấn Anh: Co-founder GymHaus.


Gửi CV về địa chỉ lehang@gymhausvietnam.com Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ số điện thoại 0896655096 để được hỗ trợ.Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

79 views0 comments

Kommentare


bottom of page