top of page

TRẢI NGHIỆM GIÃN CƠ TRỊ LIỆU MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA THỂ THAO

Nếu bạn đang gặp các cơn đau đầu, cổ vai gáy, thắt lưng; thoái hóa đốt sống; hay sai lệch tư thế như gù, võng lưng, cổ rùa, lệch hông, vai (cả trẻ em và người lớn); Nếu bạn đã từng đi massage trị liệu nhưng cơn đau vẫn tiếp diễn ảnh hướng tới cuộc sống, chơi thể thao…

Thì sự kiện trải nghiệm lần này là cơ hội tuyệt vời để bạn cảm nhận một phương pháp chuẩn khoa học được kết hợp giữa liệu pháp giãn màng cơ và tập luyện phục hồi do GymHaus – hệ thống phòng tập HLV cá nhân hàng đầu; đối tác uy tín của Decathlon Việt Nam nghiên cứu ứng dụng từ các chương trình quốc tế.


ĐẶC BIỆT, CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


Nội dung chương trình

 • Thời gian: 15h-17h chiều thứ bảy 11/11/2023

 • Địa điểm: Cửa hàng Decathlon Times city

 • GymHaus tổ chức một KHU VỰC riêng để khách hàng được TRẢI NGHIỆM GIÃN CƠ - TRỊ LIỆU hoàn toàn #MIỄNPHÍ

Lịch trình

 • 15h: Phần chia sẻ từ founder Lê Hằng - HLV cá nhân chứng chỉ ISSA về kiến thức khoa học giúp bảo vệ sức khỏe cột sống, các vấn đề sai lệch tư thế điển hình cùng 4 bước trị liệu kết hợp tập luyện phục hồi giúp thổi bay các cơn đau do cột sống sai lệch, thoái hóa.

 • 15h30: Thực hành 4 bước đơn giản có thể tự làm tại nhà để cải thiện sức khỏe cột sống. Trao quà cho những người tham gia thực hành từ Decathlon và GymHaus.

 • 16h-17h: Mở cửa khu vực đón khách giãn cơ trị liệu. Trong khoảng 15 phút, mỗi khách hàng sẽ được tham vấn và giãn cơ sâu với đôi bàn tay vàng của các HLV – chuyên gia rehab của GymHaus. Hoạt động dành cho cả người lớn và trẻ em đang gặp vấn đề cột sống, tư thế.


Để tham gia và được trải nghiệm sớm, không phải xếp hàng chờ đợi, bạn vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/Giancotrilieumienphi để GymHaus ưu tiên lượt giãn cơ sớm cho bạn.


Số lượng người tham gia: dự kiến 10 người cho lớp workshop + đón khoảng 20 khách trải nghiệm giãn cơ miễn phí, vậy nên hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé.Những ai nên tham gia hoạt động này

 • Người làm văn phòng phải ngồi làm việc nhiều dẫn đến đau mỏi vai gáy cổ, đau lưng dưới, tê bì chân tay.

 • Người bị căng cơ, bó cơ khi chơi thể thao, tập luyện

 • Người đang tập luyện phục hồi sau chấn thương thể thao

 • Người bị đau mỏi cơ bắp, xương khớp.

 • Người lớn và trẻ em bị sai lệch tư thế: gù, võng lưng, cổ đưa về phía trước...

Về GymHaus: GymHaus là hệ thống phòng tập HLV cá nhân thành lập từ năm 2018. Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus không ngừng mang đến trải nghiệm tập luyện AN TOÀN - HIỆU QUẢ - VUI đến hội viên.
Hotline: 0896655096
Web: GymHausvietnam.com
Address:
Số 5 Ngõ Thi Sách, Hà Nội.
Số 123G Thụy Khuê, Hà Nội
Masteri Thảo Điền, Quận 2, HCMC.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

13 views0 comments

תגובות


bottom of page