top of page

ON WAYS X GYMHAUS Morning Run 2022

Updated: Sep 16, 2022

Buổi sáng thứ 7 của các cô gái, chàng trai nhà OnwaysGymHaus - Boutique Fitness trong TP.HCM sẽ diễn ra như thế nào

Sáng 27/8 vừa qua, sự kiện chạy bộ ONWAYS x GYMHAUS Morning Run do câu lạc bộ Onways Running Club và GymHaus Boutique Fitness đồng tổ chức đã thành công rực rỡ, thu hút rất đông runner cùng tham gia. Sự tham gia của gần 60 anh chị em bè bạn, những nụ cười thả ga hết cỡ, một buổi sáng thể dục thể thao kết nối 7 thành viên trong gia đình, chạy bộ với chú khủng long, gặp thêm bạn bè mới, những chiếc hình tuyệt đẹp, tìm ra top 1 nam - nữ của cự ly 5Km là niềm vui của BTC từ 2 nhà Onways × GymHaus Boutique Fitness.

Cảm ơn team media của ONWAYS đã mang lại cho chúng ta những bức ảnh không thể đẹp hơn.

Cảm ơn BAN TỔ CHỨC NHÀ ONWAYS đã rất chu đáo, chuẩn bị quà tặng, nước uống, giúp các VĐV hoàn thành đường chạy trong đầy sự phấn khích.


Cùng GymHaus xem lại những hình ảnh đẹp của ngày hôm đó bạn nhé:


Và cuối cùng là GymHaus xin gửi lời cảm ơn tới bạn bè, khách hàng, tất cả mọi người đã tới tham gia sự kiện thể thao lần này.

Hẹn mọi người vào các event tiếp theo của nhà Dim ở trong TP.HCM nhé.


Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

7 views0 comments

Comments


bottom of page