top of page

Lịch tập gym theo lớp nhóm GymHaus Boutique Fitness

Thời tiết Hà Nội tuần này sẽ có những cơn mưa, xen kẽ là đợt lạnh có thể nói là nhất mùa đông năm 2020. Điều này khiến chúng ta trở nên lười vận động, chỉ muốn cuộn tròn trong chăn bông. Nhưng hãy cố gắng đứng dậy và đi tập gym thôi các gymer, vì tập luyện sẽ khiến cơ thể bạn trở nên khỏe hơn, thậm chí còn tăng khả năng đốt mỡ lên gấp 15 lần.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐠𝐲𝐦 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐥𝐚̣𝐧𝐡: - Khởi động kỹ - Mặc ấm - Uống nhiều nước ấm - Cân đối thời gian tập luyện - Lựa chọn các bài tập thích hợp - Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học Và quan trọng là phải tìm được 1 phòng tập ấm cúng, phù hợp để tập. Lớp tập nhóm diễn ra vào khung giờ cố định 12h trưa mỗi ngày và 6h30 tối thứ 2-4-6. Mỗi buổi tập với lớp sẽ diễn ra trong vòng 45 phút với các bài tập sức mạnh giúp bạn cải thiện sự săn chắc của cơ thể kết hợp với các bài tập HIIT và cardio đốt mỡ. Một lớp có 1 HLV phụ trách và tối đa 6 học viên tập luyện. Bạn có thể tự lập nhóm riêng từ 3 người (bạn bè, đồng nghiệp...) và tập vào khung giờ mình chọn.

Đ𝐄̂̉ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́, 𝐕𝐀̣̂𝐍 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐇𝐔̛̉ 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng dịch vụ. ---------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS 1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS 2: Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

39 views0 comments

Comments


bottom of page