top of page

Hành trình theo đuổi đam mê Bóng rổ của Đặng Thái Hưng - Hưng Bún

Updated: Mar 26, 2020

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đặng Thái Hưng hay còn gọi là Hưng "bún" đã có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng cam. Anh tham gia đội bóng của trường THPT Phan Đình Phùng thi đấu giải học sinh, sau đó góp mặt trong các giải đại học dưới màu áo đội tuyển bóng rổ ĐH Quốc Gia Hà Nội. Sau khi ra trường, tưởng rằng anh đã phải từ bỏ đam mê để công tác tại một công ty truyền thông. Và VBA đã mang đến cho Hưng "bún" cơ hội tiếp tục theo đuổi và sống cùng đam mê trái bóng cam của mình. Nhưng cũng kể từ đó Hưng "bún" liên tục gặp các chấn thương khá nặng khi tham gia các giải đấu. Đặc biệt là anh đã từng bị chấn thương gối và chấn thương cổ chân.

Mặc dù trải qua 2 lần chấn thương, ảnh hưởng tới lịch thi đấu của Hưng, nhưng anh chàng này vẫn không chịu khuất phục. Hàng ngày Hưng " Bún " vẫn rèn luyện các cơ, khớp để sao cho nhanh hồi phục. Và sau đó anh đã tìm đến với HLV Tuấn Anh ( cựu VĐV Bóng rổ ) của GymHaus Boutique Fitness.

GymHaus Boutique Fitness đã đồng hành cùng Hưng "bún" trong suốt thời gian tập luyện để hồi phục lại sau chấn thương. HLV Tuấn Anh là người đã hướng dẫn, cũng như đưa ra được các bài tập phù hợp nhất để bổ trợ sau chấn thương cho Hưng "bún". Mỗi tuần anh chàng tập từ 3-4b cùng HLV riêng của GymHaus, với những bài tập giúp phục hồi cho vận động viên bị chấn thương, bài tập chuyển động cổ chân, đầu gối. Để từ đó anh có thể hoàn thành khối lượng bài tập dài đến 1h30p, mà một người mới bình phục sau chấn thương khó có thể làm được.


Vào mùng 4 Tết Canh Tý 2020 vừa qua, Đặng Thái Hưng đã vượt qua được nỗi sợ chạy bền, tham gia followmerun do GymHaus tổ chức. Mặc dù lần đầu tiên chạy dài đến 15km, nhưng Thái Hưng đã hoàn thành rất tốt. Chàng soái ca bóng rổ chia sẻ " 15km với dân chạy thường xuyên chẳng là gì, nhưng với một thanh niên không bao giờ tập chạy, và từ cấp 2 đã ghét chạy bền ngang với ghét văn như mình thì thật sự nó là một nỗi sợ đeo bám bao nhiêu năm nay rồi..."

Có thể thấy rõ sự đam mê, khát khao thi đấu tỏa sáng tại VBA chính là động lực để thúc đẩy chàng trai này cố gắng tập luyện và chiến thắng những chấn thương mình từng mắc phải.


Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199


290 views0 comments

Comments


bottom of page