top of page

GymHaus x Spartan WORKOUT AT HANOI

Những ngày mùa thu tháng 10 ở Hà Nội khiến cho ai cũng cảm thấy yêu đời, sảng khoái hơn. Và chắc chắn rằng chúng ta không thể lãng phí một ngày chủ nhật tuyệt đẹp trên giường đúng không nào. Sáng ngày 16/10 hôm qua, sự kiện GymHaus x Spartan Race Vietnam 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗨𝗡𝗜𝗧𝗬 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗢𝗨𝗧 𝗗𝗔𝗬 – 𝗥𝗘̀𝗡 𝗧𝗛𝗘̂̉ 𝗟𝗨̛̣𝗖 đã diễn ra siêu vui với sự tham gia của nhiều khách hàng

Dưới sự hướng dẫn từ HLV kỳ cựu – co-founder GymHaus là anh Trương Tuấn Anh, và đội ngũ HLV nhà Gym, các chiến binh đã được rèn luyện thể lực của mình lên mức cao nhất. Sau 4 bài tập cực căng là Leo núi, Gấu bò, Low Plank kéo máy cáp, Squat đẩy vai, BTC đã tìm ra được cặp đôi nam nữ có thành tích nhanh nhất và trao những phần quà may mắn tới tất cả mọi người.


Một lần nữa GymHaus xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn đã đăng ký và tham gia sự kiện lần này, đây cũng là buổi Community Workout đầu tiên của Spartan tại Hà Nội


Cảm ơn NAG Lê Xuân Đức đã mang lại cho chúng ta những bức ảnh không thể đẹp hơn. Hẹn gặp lại mọi người ở các sự kiện thể thao tiếp theo, nhớ theo dõi fanpage GymHaus để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.


Giờ thì chuẩn bị đếm ngược chờ tới ngày 23/10 để chinh phục Spartan Race Vietnam thôi nào.

GymHaus x Spartan Đi tập phải vui!!!!

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments

Comments


bottom of page