top of page

Fitness Anywhere by GymHaus lần thứ 2 kết thúc thành công với sự tham gia của gần 30 người

Fitness Anywehre là dự án vì cộng đồng của GymHaus và Founder Lê Hằng. Vào tháng 10/2021 lúc mà các hoạt động còn đang phải giãn cách, phòng tập đóng cửa, nhà Gym đã có một sự kiện FITNESS CLASS trên nền tảng online với gần 100 khách hàng. Sự kiện lần thứ 2 này liên tục được tổ chức với mong muốn được tiếp thêm năng lượng cho mọi người khi dịch Covid đang đến giai đoạn đỉnh điểm, để chúng ta sớm trở lại bình thường mới với thật nhiều sức khoẻ, năng lượng.


Buổi Fitness anywhere lần thứ 2 của chuỗi sự kiện Fitness Anywhere đã diễn ra thành công và tốt đẹp vào một ngày đầy mưa gió. Mặc dù chỉ phát động trong vòng 4 ngày nhưng đã có gần 50 bạn đăng ký tham gia sự kiện lần này. Nhà Gym xin gửi lời cảm ơn vô cùng tới tất cả mọi người, có người thì vừa mới hết F0, thậm chí có người đang là F0 nhưng vẫn rất tích cực tham gia.

Tập xong mọi người ai lấy đều feedback tốt cho đội ngũ nhân viên GymHaus, cho BTC, đây quả thực là nguồn động lực để nhà Gym tiếp tục cho những buổi FA về sau.


Tất cả mọi người tham gia đều có quà mang về, GymHaus sẽ gửi quà tặng tới địa chỉ mail và nơi ở của bạn sớm nhất có thể, mọi người cố gắng chờ nhé .


Cả nhà hãy theo dõi fanpage GymHaus để cập nhật buổi tập thứ 3 của Fitness Anywhere trong thời gian tới. Hẹn gặp lại mọi người.


Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B. 3810, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

2 views0 comments

Comments


bottom of page