top of page

Feedback hội viên sau khi tập gym - GymHaus

Làm ngành dịch vụ chắc hẳn chúng ta phải đặt khách hàng lên trên tất cả. Ngày hôm nay, GymHaus muốn chia sẻ tới tất cả mọi người feedback của hội viên nhà Gym. Khá dài, nhưng đó lại chính là những tâm tư, cảm xúc của chị sau khi trải nghiệm tập tại GymHaus. Các bạn cùng nán lại với nhà Gym để đọc nhé:

" Tôi vốn là một người cực kỳ bận rộn, đến thời gian dành cho người thân còn phải xếp sẵn vào lịch làm việc, nếu không là cũng bị công việc cuốn đi, vì thế từ nhiều năm nay, dù luôn ý thức là phải dành thời gian cho sức khoẻ của bản thân, tôi vẫn không có đủ quyết tâm để đến phòng tập. Nhờ sự động viên và tạo động lực mạnh mẽ từ Hằng – CEO của Gymhaus, cách đây 2 tháng tôi đã bắt đầu đến phòng tập. Những ngày tôi bắt đầu đi tập, đã có khá nhiều thứ khiến đôi lúc tôi cảm thấy nản lòng. Đầu tiên là thời tiết quá lạnh. Tôi chỉ có thể đi tập vào khung giờ 6h sáng, và đúng lúc tôi bắt đầu đi tập là khoảng thời gian Hà Nội bắt đầu vào đông, trời lạnh cóng và lúc 5h50 khi tôi bước chân ra khỏi nhà, trời tối đen như mực và gió vù vù – thật là một bối cảnh không dễ chịu gì để đi tới phòng tập. Rào cản lớn hơn là sự đau nhức của thân thể sau khi tập, vì tôi vốn là một người ít vận động nên 4-5 buổi tập đầu tiên, sau mỗi buổi tập, người tôi đau nhừ như bị ai đánh, đau đến cả các ngón tay, và với lịch làm việc dày đặc của tôi, thì việc người đau ê ẩm đó khiến tôi cảm thấy khá khó chịu. Nhưng rồi dần dần, tôi đang cảm thấy hào hứng hơn với những buổi tập ở Gymhaus, phần lớn điều đó là vì một nhân vật rất đặc biệt, cô ấy không phải là PT của tôi, mà chỉ là một bạn chăm sóc khách hàng, một cô gái “nhỏ mà có võ”. Ngọc là một cô gái rất trẻ, vì thế ở em có cả những sự hồn nhiên rất buồn cười. “Chị là khách có lịch tập sớm nhất trong ngày của nhà em đấy ạ”, những buổi đầu tôi đến tập, cô ấy đã tươi cười nói như thế, và có lúc còn phải quay đi để giấu cái ngáp vì phải dậy sớm quá để phục vụ chị khách này. Mỗi lần tôi đến phòng tập, dù tôi biết vì giờ tập của mình mà khiến Ngọc và Mạnh (PT của tôi) phải thức dậy sớm hơn thông thường, nhưng cả 2 bạn bao giờ cũng cười và chào rất hào hứng với tôi. Ở Gymhaus, tôi đọc thấy đâu đó có dòng chữ “Về Gymhaus là về nhà”, lúc đầu tôi nghĩ đó là lời hứa thương hiệu, là thứ mà những chuyên gia Marketing như Hằng treo lên để lấy khí thế cho nhân viên, cho đẹp phòng tập, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng là chính. Nhưng rồi chính Ngọc đã khiến tôi phải thay đổi suy nghĩ của mình – cô ấy dần tạo cho tôi cảm giác “về Gymhaus là về nhà” từ lúc nào không hay.

Đến Gymhaus, tôi thấy mình được quan tâm rất cẩn thận, Ngọc để ý rất kỹ thói quen và sở thích của tôi để rồi tôi luôn có được một cốc nước ấm được tiếp thêm nước liên tục để tôi uống trong lúc tập, một chiếc chìa khoá luôn được dúi vào tay khi tôi chuẩn bị lên tầng 2 thay đồ sau khi tập, vì vốn dĩ có lần tôi quên chìa khoá, đi lên để tủ để đồ ở tầng 2 thì lại phải chạy xuống. Cả lần tôi quên chìa khoá đó, khi tôi xuống quầy lễ tân của Ngọc lấy chìa khoá, cô ấy cũng sốt sắng nói với tôi “ôi sao chị không gọi em cầm lên cho chị để chị phải quay xuống lấy”. Khi cô ấy nói như vậy, tôi đang cảm thấy người đau nhừ sau khi tập, khá khó chịu khi phải lộn ngược xuống tầng 1 lấy chìa khoá và nhấc từng bước chân mỏi nhừ lên lại tầng 2, câu nói của cô ấy khiến tôi cảm thấy sự mỏi mệt của mình đỡ đi rất nhiều. Rồi một lần khác, vì tôi đến tập hơi muộn nên Mạnh phải tập thêm với tôi 10 phút – lạm vào thời gian của ca sau, và có một khách đã đến phải chờ đợi tôi. Dù không nói ra, nhưng tôi cũng cảm thấy khá ái ngại về việc vì mình mà người khác phải chờ đợi. Nhưng cách mà Ngọc và Mạnh xử lý tình huống đã khiến tôi thấy nhẹ nhõm, và thầm cảm phục các bạn. Lúc đó, Mạnh vẫn tập tiếp cùng tôi, hướng dẫn chị khách mới ngồi khởi động ở máy, và khi Mạnh rời khỏi chị khách để quay lại với tôi, Ngọc lập tức tiến lại gần chị khách đứng nói chuyện, hỏi thăm một cách đầy hào hứng với chị để chị có cảm giác là mình cũng rất được quan tâm chăm sóc.

Lần gần đây nhất, khi tôi hỏi Ngọc “gần đây có quán nào ăn sáng được không em”, cô ấy đã nói ra vài địa chỉ quán ăn, nhưng quán thì tôi chê xa, quán thì “món đó chị không thích”, nhưng cô ấy vẫn nhiệt tình tư vấn, để rồi sau một lúc suy nghĩ, cô ấy reo lên “em nghĩ ra rồi chị ơi, có món này ngon xuất sắc”, và khi tôi tỏ ý rất thích món đó, cô ấy định chỉ đường cho tôi bằng cách mô tả “chị đi đến chỗ này thì rẽ trái... rẽ phải”. Nhưng khi thấy mặt tôi ngẩn ra có vẻ không hiểu, cô ấy vào luôn máy tính để tìm địa chỉ rồi gọi tôi ríu rít “đây chị ơi, địa chỉ của quán chính xác là như thế này nhé, chị nhớ kỹ kẻo nhầm”, rồi sau đó, cô gái trẻ còn tận tâm đến mức “chị ơi, quán này có món mọc giòn đặc biệt ngon, chị nhớ gọi món đó nhé, cái đó mới là ngon xuất sắc đấy chị...” Sau khi tôi đi ăn sáng quay trở về Gymhaus để lấy đồ, cô gái trẻ lại hồ hởi hỏi thăm “chị ơi, chị thấy ăn ngon không ạ”. Những hành động rất tự nhiên và thoải mái, xuất phát từ tâm của cô gái trẻ này khiến tôi có cảm giác Gymhaus trở nên thân thuộc hơn rất nhiều, khiến tôi cảm thấy việc phải ra khỏi nhà từ lúc tờ mờ sáng trong thời tiết lạnh cóng, hay cảm giác mỏi nhừ sau mỗi lần tập không còn là rào cản cho việc luyện tập của mình.

Tôi thầm cám ơn Ngọc và cảm ơn những người lãnh đạo, quản lý của Ngọc. Ngọc thì có sự hồn nhiên, cái tâm của một cô gái trẻ muốn chăm sóc và mang lại niềm vui cho người khác, còn các sếp của cô ấy thì có những sự định hướng rất đúng đắn, giúp cho cô gái ấy duy trì được động lực và cảm hứng của mình để vượt qua những rào cản của bản thân - như việc phải thức dậy sớm hơn, chăm sóc những khách hàng khó tính... – và luôn giữ được sự ấm áp, tận tâm với từng khách hàng. Tôi cảm nhận Ngọc như một bông hoa khiến cho Gymhaus có thêm rất nhiều hương thơm và năng lượng tích cực, để những khách hàng như tôi cảm thấy hào hứng mỗi ngày đến phòng tập.

Cảm ơn Ngọc, Mạnh và đội ngũ Gymhaus, nhờ các bạn mà tôi đã bắt đầu hình thành được một thói quen mới, tập luyện đều đặn để có một sức khoẻ tốt hơn – nền tảng cho một cuộc sống đủ đầy hơn." "GYMHAUS LÀ NHÀ" quả đúng với slogan đúng không các bạn. #FeedbackGymHaus #KhachhangnhaGym #HoivienGYmHaus #Dittapphaivui


532 views0 comments

Comentarios


bottom of page