top of page

Các gói tập gym online - GymHaus Boutique Fitness

Updated: Jun 9, 2021

Làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của người dân Thủ đô một lần nữa bị xáo trộn. Khi tất cả phòng tập gym, yoga, nhảy hiện đại... phải đóng cửa để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, nhiều người dân vẫn duy trì việc tập thể thao tại nhà để rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng.


Trong điều kiện bảo đảm giãn cách, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, việc đa dạng hình thức tập luyện ngay tại nhà là cách làm hiệu quả mà vẫn giữ gìn sức khỏe, không nhất thiết phải ra nơi công cộng để tập luyện. Vậy nên GymHaus đã cho ra đời các hình thức tập luyện online như:

Gói tập PT online 1:1:

Gói tập online 1 kèm 1 cùng với PT qua ứng dụng zoom:

Gói tập theo lớp nhóm gồm có:

1. Gói tập HIIT:

· Mỗi lớp từ 3-6 người. Thời gian 30 Phút. Bài tập dành cho mọi trình độ, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, đốt mỡ với concept tập HIIT & cardio.

· Khung giờ 6h30 Sáng hoặc 7h30 tối 2.4.6 Hoặc theo lịch của nhóm khách hàng tự gom.

· Học phí 900.000VND/Tháng không giới hạn số buổi.


2. Gói tập Giảm mỡ - tăng cơ:


· Mỗi lớp từ 3-6 người. Thời gian 60 Phút. Bài tập dành cho mọi trình độ, giúp giảm mỡ tăng cơ với concept tập tương tự lớp nhóm offline hiện nay.

· Khung giờ: 6h30 sáng và 7h30 tối thứ 3-5-7. Hoặc theo lịch của nhóm khách hàng tự gom.

· Học phí 1.800.000VND/Tháng không giới hạn số buổi.


GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế #I_S_S_A, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, vẹo cột sống và #tăng_cơ_giảm_mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus sẽ mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. ............................................................ Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui #PTonline


297 views0 comments

Comments


bottom of page