top of page

BASKETBALL CONDITIONING WORKSHOP-6.11.2022

Sáng chủ nhật ngày 6/11 vừa qua, với chủ đề POWER, sự kiện hợp tác giữa GymHaus và The New Quarter đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tới tham gia. Ban đầu nhiều bạn còn khá ngần ngại vì chưa hiểu rõ nội dung của buổi workshop, nhưng sau khi bước vào các bài tập đầu tiên ai cũng hào hứng, vui vẻ và tập hết công suất dưới sự hướng dẫn của HLV Trương Tuấn Anh, HLV Phùng Chí Hiếu.


HLV Phùng Chí Hiếu và HLV Trương Tuấn Anh

Chỉ trong vòng 60 phút, bạn đã được trực tiếp thực hiện chuỗi các bài tập bổ trợ theo giáo trình quốc tế, giúp các bạn tăng cường khả năng bứt tốc, sức bật và thăng bằng – những kỹ năng mà nếu chỉ tập ném hay chơi bóng bạn sẽ khó mà cải thiện.


Không chỉ là một buổi workshop tập bổ trợ bóng rổ, tới đây bạn được hoà mình vào với không gian tuyệt đẹp, giao lưu gặp gỡ những người đam mê bóng rổ mà còn được nhận vô vàn phần quà hấp dẫn từ nhà Gym. 3 suất học bổng tập luyện tại GymHaus đã tìm được chủ nhân, có bạn lần đầu tiên đến sân The New Quarter, có bạn đã là member hàng ngày GymHaus rất vui mừng, bởi vì nhờ có sự kiện của chúng mình, các bạn đã đến đây, học hỏi được nhiều điều hay, bổ ích cho việc chơi bóng rổ chuyên nghiệp.Một lần nữa GymHaus xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn đã đăng ký và tham gia sự kiện lần này, đây cũng là buổi workshop bổ trợ bóng rổ đầu tiên trong chuỗi workshop basketball conditioning.


Cảm ơn NAG Nguyễn Tuấn Anh thành viên cốt cán của The New Quarter đã mang lại cho chúng ta những bức ảnh không thể đẹp hơn.

Hẹn gặp lại mọi người vào chủ nhật ngày 4/12, buổi tập thứ 2 của chúng mình nha, Để đăng ký tham gia workshop hãy follow fanpage GymHaus và The New Quarter ngay thôi.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube23 views0 comments

Comments


bottom of page