top of page

4 bài tập tại nhà để sửa dáng gù lưng - cụp vai

▶️Cùng xem video do Founder GymHaus – Lê Hằng thực hiện với 4 bài tập cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể làm tại nhà để hết cụp vai – gù lưng (nhớ mở tiếng lên để nghe thêm các hướng dẫn cụ thể nhé). Bài tập này có thể thực hiện cho trẻ nhỏ, người lớn và người cao tuổi, tại nhà mà không cần dụng cụ phức tạp.


- Vấn đề gù lưng không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nếu kéo dài sẽ dẫn đến các vấn đề về cột sống, đau mỏi cổ vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sai lệch tư thế như đau lưng, đau cổ vai gáy, gù lưng, lệch vai hay võng lưng thì hãy Comment ngay bên dưới để được GymHaus tư vấn các gói tập luyện chức năng giúp cải thiện sức khoẻ của bạn một cách thật bền vững.

- GymHaus là phòng tập đi đầu trong việc nghiên cứu và thiết kế các chương tập luyện về cải thiện vấn đề tư thế. Chúng tôi có các liệu trình từ 4 tới 36 buổi tập cải thiện tư thế, giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn, đẹp và săn chắc, khoẻ mạnh. - ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

ĐỨNG THẲNG để khoẻ, đẹp và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

+ Website: GymHausvietnam.com

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

1,161 views0 comments

コメント


bottom of page