top of page

1 Buổi tập của doanh nhân Hồ Nguyệt Minh tại GymHaus

🏌️‍♀️Ai cũng đều biết rằng hội viên GymHaus là một cộng đồng siêu chất về nghề nghiệp, phong cách sống và cá tính. Ngày hôm nay chúng ta cùng đến một buổi tập của Hot lady làng golf Hồ Nguyệt Minh với Giám đốc chương trình Kiran Bryan Mistry của GymHaus.


🔹Với mục tiêu cải thiện sức mạnh, thành tích khi chơi thể thao cũng như muốn săn chắc vóc dáng hơn, Minh đã được trải nghiệm một buổi tập 60 phút vô cùng thú vị và khác hẳn quan điểm trước đây của cô về tập gym. Sau khi trải qua 7 bài test đánh giá độ linh hoạt, Minh đã lần lượt thực hiện các bài tập tăng sức mạnh phần core (trọng tâm), linh hoạt của hông, vai, sức mạnh thân trên và một số bài tập bổ trợ sức khoẻ tim mạch.


📌Minh chia sẻ sau buổi tập: "Tập luyện tưởng nhẹ nhàng nhưng siêu mệt. Mình phát hiện ra là mặc dù chơi thể thao đều nhưng mình vẫn yếu quá. Được Kiran chỉ cho những điểm yếu cần khắc phục ở vai, hông, mình đã nhận thấy tầm quan trọng của tập luyện bổ trợ cho thể thao. GymHaus lại còn có không gian cực kỳ đẹp và rộng rãi, phòng tắm cũng siêu đẹp nữa. Nhất định Minh sẽ ghé GymHaus tập luyện thường xuyên."


📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ 30 phút MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. 👋🏼 ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng dịch vụ. ++++++++++++++++++++ 🔰GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

141 views0 comments

Comments


bottom of page