top of page

𝗧𝗛𝗨̛ 𝗡𝗚𝗢̉ 𝗖𝗨̉𝗔 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗠𝗨̀𝗔 𝗗𝗜̣𝗖𝗛 𝗖𝗢𝗥𝗢𝗡𝗔


Bạn thân mến,

Trong những ngày này, cả nước đang đầy những biến cố khó lường của đợt dịch #corona. Con virus nCoV chưa biết bao giờ sẽ dừng làm phiền đến cuộc sống của chúng ta. Là một chủ doanh nghiệp, cũng như vô vàn doanh nghiệp khác, đặc biệt trong ngành dịch vụ, Hằng và đội ngũ GymHaus cũng đã trải qua những giây phút bất an, căng thẳng về tình hình khủng hoảng do dịch bệnh: liệu có phải đóng cửa tạm thời không? Làm sao để khách hàng vẫn yên tâm đi tập, ở TPHCM các phòng gym đã nhận quyết định tạm đóng cửa, còn chúng ta?...

😌 Nhưng rồi chúng tôi quyết định mình sẽ quẳng gánh lo đi để tiếp tục giữ đúng tinh thần của #GymHaus: Đi tập phải vui! Và trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, hãy vui và tận hưởng điều đó.

🌼Có nghĩa là trong thời gian khó khăn này, khi nhiều người không có lựa chọn nào khác là ở nhà, tự cách ly, chúng tôi tạo ra thêm các chương trình tập #online, miễn phí và thu phí với giá cực kỳ hợp lý để khách hàng vẫn có thể duy trì được việc tập luyện nâng cao sức khoẻ ngay tại nhà.

🌼 Khi các bé không được đi học và phải làm bạn với chiếc điện thoại, tv cả ngày, chúng tôi mở ra các lớp tập nhóm nhỏ thật là vui. Mỗi lớp chỉ từ 2-3 bé để trẻ em vẫn được rèn luyện thể chất, giải toả căng thẳng sau chuỗi ngày dài ở trong 4 bức tường, mà vẫn đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong mùa dịch.

🌼 Chúng tôi in tặng khách hàng những chiếc khẩu trang kháng khuẩn, có slogan Đi tập phải vui. Tinh thần tận hưởng và sống trong thực tại đó chính là tinh thần mà chúng tôi mong mọi khách hàng sẽ mang theo trong mọi hoàn cảnh.

🌼 Chúng tôi cũng vui và tận hưởng quãng thời gian mà phòng tập trở nên vắng hơn thường lệ. Vì đây là lúc GymHaus dồn sức cho việc tạo ra những dự án mới, quay thêm nhiều video kiến thức bổ ích cho khách hàng, livestream buổi tập với khách hàng, làm thêm nhiều giá trị mới sau những ngày bận rộn.

💪 Dù cho mọi thứ sẽ còn tiếp tục khó khăn, và con #corona #virus 🦠 chưa thể biến mất ngay, #GymHaus vẫn luôn mong mình tiếp tục được mang tới những giá trị tuyệt vời từ tập luyện tới khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn từ xa với các chương trình tập online, vẫn đảm bảo vệ sinh phòng tập thật tốt hàng ngày, và phục vụ những khách hàng thân thiết vẫn tin tưởng và đến Nhà Gym tập luyện.

🌻 Chúc tất cả chúng ta sẽ luôn vui và mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn đầy biến cố này của nhân loại. Hãy biết ơn vì đây là khoảnh khắc có 1 không 2 trong đời người.

Yêu thương. 🥰

GymHaus Team.

----------------------------------------------------------------------------------------

♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎ Hotline: 0896655096

🏷Website: GymHausvietnam.com

🏷Address:

CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.

🏷Instagram @gymhausvn

🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

42 views0 comments

Comentarios


bottom of page