GYMHAUS TEAM

Gặp gỡ đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết luôn mong muốn mang đến sự thay đổi tích cực cho mọi người qua tập luyện và thể thao.

IMG_0725.JPG

Hằng Lê

Co-Founder & CEO

Đã từng chật vật với vấn đề cân nặng tăng không kiểm soát lên tới 10kg, làm quen với fitness đã giúp Hằng thay đổi không chỉ vóc dáng mà còn cả cuộc sống, Xuất thân là dân ngân hàng, học thạc sỹ quản lý tại Monash uni, Úc và 2 năm kinh nghiệm là marketing director của một hệ thống CLB thể thao hàng đầu Việt Nam. Niềm đam mê với fitness và mong muốn mang giá trị tuyệt vời của nó tới khách hàng, Hằng quyết định học lấy bằng PT quốc tế của ISSA (Mỹ) và khởi nghiệp với việc mang concept phòng tập boutique của Úc về Hà Nội.

kiran_edited.jpg

KIRAN-

HEAD OF PROGRAM

Cử nhân Khoa học thể thao Ứng dụng tại UK

Trưởng ban HLV đội tuyển golf Quốc gia

  • Kiran hiện là Founder của phòng tập The Golf Athlete và là Chuyên gia mảng chấn thương, phục hồi và bổ trợ thể thao từ UK. Hiện Kiran là chuyên gia nước ngoài hàng đầu về bổ trợ tập luyện golf tại Việt Nam. Anh hiện đang là cố vấn chuyên môn và đối tác phát triển sản phẩm golf fitness cho GymHaus.

AG_09298_edited.jpg

Hoàng Chí Thành

Quản lý đào tạo

HLV Hoàng Chí Thành đã có 5 năm kinh nghiệm làm HLV cá nhân tại các CLB Fitness hàng đầu. Ngoài ra Thành còn là một runner đã chinh phục nhiều giải full marathon lớn nhỏ. Được gọi thân mật với biệt danh "Thành Giáo Sư", Thành hiện là giảng viên chính cho các khoá đào tạo phát triển HLV cá nhân của GymHaus. Với sự dịu dàng, tỉ mẩn và kiến thức sâu rộng về khoa học thể thao, thể hình, HLV Hoàng Chí Thành là cái tên đáng tin cậy với các khách hàng của GymHaus. 

Hưng.jpg

Vũ Bá Hưng

Vũ Bá Hưng - Quản lý HLV Cơ sở Thụy Khuê

  • Thế mạnh: tăng cơ, giảm mỡ, giảm cân và tập luyện phục hồi chức năng cho người cao tuổi.

  • Với kiến thức đã học được từ khóa ISSA, Hưng Vũ sẽ đem lại cho hội viên sự thấu hiểu về cơ thể, lợi ích của việc tập thể thao, lan tỏa giá trị đến những người xung quanh.

 

"Đừng ngại thất bại, đó là con đường dẫn đến thành công"

bằng.jpg

Trần Ngọc Bằng

Personal Trainer

  • Thế mạnh của Ngọc Bằng là sự nhiệt huyết, vui vẻ, luôn biết khuấy động làm không khí buổi tập không bị nhàm chán.

  • Điểm mạnh: Tập bổ trợ bóng rổ, hoặc tăng cơ, giảm mỡ, tập luyện cho trẻ em.

 

“Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng”.

127162504_797417727477616_41778532844486

Trần Danh Mạnh

Personal Trainer

Từ 1 nhân viên ngân hàng mẫn cán, và với tình yêu tập luyện đã đưa HLV Danh Mạnh tới với GymHaus. Với kiến thức đã học được từ giáo trình khoa học thể thao ISSA, Mạnh đã đem lại cho hội viên sự thấu hiểu về cơ thể, lợi ích của việc tập thể thao, lan tỏa giá trị đến những người xung quanh.

Thế mạnh của Danh Mạnh là điều chỉnh tư thế, tăng cơ, giảm mỡ. Ngoài ra HLV Danh Mạnh đang học hỏi để có thể trở thành một HLV tập bổ trợ golf fitness chuyên nghiệp.


 

Book
IMG_0724.JPG

Tuấn Anh

Co-founder 

Tuấn Anh, hay còn được bạn bè thân gọi là Kipling - là cựu vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Nghề PT chính là sự  kết nối chuẩn nhất giữa đam mê thể thao và tính cách hướng ngoại, tích cực của Tuấn Anh. Với 7 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực tập luyện phục hồi sau chấn thương dành cho VĐV, Tuấn Anh là cái tên được các VĐV bóng rổ hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng, gọi là "bàn tay vàng". 

Luumedia-21_edited.jpg

Mai Lan Vy

Personal  Trainer

  • HLV Mai Lan Vy, một trong những bóng hồng HLV hiếm hoi hiện tại đang làm việc ở nhà Dim. Tuổi trẻ, nhưng với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness, Vy luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại phòng tập. Thế mạnh của Vy là giảm mỡ, transform hình thể cho nữ giới.

  • Với nhiệt huyết của bản thân cùng nền tảng chuyên môn bài bản của chương trình Khoa học thể thao của ISSA, Vy được rất nhiều khách hàng yêu mến vì sự tận tình và "lửa" trong mỗi buổi tập luyện.

  • Câu nói HLV Mai Lan Vy tâm đắc nhất chính là “𝑆𝑢̛̣ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡𝑜̂𝑖”.