top of page

Workshop Làm quen với Golf - GymHaus & 72+ diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng chủ nhật ngày 21.3.2021 vừa qua, buổi workshop "Làm quen với Golf" do GymHaus kết hợp cùng Học viện 72+ Golf Academy tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 30 khách mời và các HLV.


Thông qua buổi "học vỡ lòng" này, mọi người đã cởi bỏ được những khó khăn, hiểu lầm của bản thân và có thêm những hiểu biết đúng đắn về bộ môn thể thao vốn được mệnh danh là quý tộc và đắt đỏ của giới nhà giàu. Không chỉ là một môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất, chơi Golf còn giúp mọi người khỏe về tinh thần và cực kỳ nhiều lợi ích cho network.

Founder GymHaus Boutique Fitness - Hằng Lê
CEO 72+ Golf Academy - Nhung Nguyễn

Hy vọng rằng, thông qua những buổi workshop như vậy, bộ môn Golf sẽ ngày càng phổ biến trong cộng đồng người chơi thể thao tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Việc kết hợp giữa một học viên dạy kỹ thuật golf là 72+ với trung tâm tập luyện bổ trợ golf (golf fitness) là GymHaus và The Golf Athlete - Fitness for Golfers cũng sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời cho các golfer. Để tập luyện chuẩn kỹ thuật hơn và cũng phòng ngừa các chấn thương, nâng cao thành tích cùng các chuyên gia hàng đầu từ bộ ba thương hiệu này.Không chỉ là một phòng tập gym bình thường, GymHaus định hướng trở thành một "tụ điểm" thật chất về tập luyện và lối sống cho những khách hàng hiện đại, văn minh và mong muốn một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp.

Theo dõi fanpage của GymHaus để cập nhật thêm những sự kiện, workshop sắp tới.

Một vài hình ảnh của workshop:


------------------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube.

58 views0 comments

Comments


bottom of page