top of page

Workshop - BÍ QUYẾT RÈN THỂ LỰC TĂNG PACES

Updated: Apr 28, 2023

Tháng 4 này, Garmin – thương hiệu nổi tiếng về thiết bị tập luyện thể thao, chạy bộ sẽ kết hợp cùng GymHaus – hệ thống phòng tập HLV cá nhân chất lượng cao hàng đầu Việt Nam để tổ chức một buổi workshop dành cho các runner với chủ đề BÍ QUYẾT RÈN THỂ LỰC TĂNG PACE tại Garmin Flagship Store Sala – TPHCM.

Có thể thấy đa số các runner còn chưa thực sự hiểu về tập luyện core cũng như thể lực/sức mạnh bổ trợ. Đó là lý do mà không ít runner đã dính chấn thương khi nỗ lực tập luyện tăng thành tích hoặc chạy cự ly dài.


Workshop của GymHaus và Garmin sẽ giúp bạn hiểu hơn về core, khoa học và bản chất của tập luyện core cũng như thể lực; tại sao nó lại giúp bạn chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng cũng an toàn hơn. Buổi workshop tập trung vào thực hành để bạn có thể ứng dụng các bài tập rèn luyện cho chính mình sau này.


  • Về chuyên gia – speaker của workshop: Strength coach Hằng Molly


Nguyễn Hằng (Molly): Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao cùng nhiều bằng cấp, chứng chỉ trong nước và quốc tế về fitness và rehab (phục hồi chấn thương), Molly hiện có thể coi là chuyên gia hàng đầu về giáo dục thể chất, khoa học thể thao tại Việt Nam. Hiện nay Hằng Molly đang là Quản lý đào tạo GymHaus và đại diện GymHaus tại cơ sở Masteri Thảo Điền. Với rất nhiều năng lượng tích cực cùng cách huấn luyện chuẩn chỉ, khoa học những vẫn rất cuốn hút, hài hước, Molly cùng cộng sự là HLV Khánh Ngọc (Enkay) sẽ đem tới cho các runner của Garmin một buổi workshop bổ ích, thiết thực.

Thời gian: 9h00 Chủ nhật 23/4/2023 Địa điểm: Garmin Flagship Store – KĐT Sala – TPHCM


𝗕𝗮̣𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗴𝗶̀ 𝗸𝗵𝗶 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝘄𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽?

  • TẬP LUYỆN VUI VÀ HIỆU QUẢ: Được HLV hàng đầu của GymHaus hướng dẫn các bài tập luyện cho core, tất cả các nhóm cơ khớp quan trọng để tăng pace và giảm nguy cơ chấn thương.

  • KIẾN THỨC: Hiểu được về kỹ thuật chuyển động của các nhóm cơ, khớp, cơ trọng tâm một cách thực chất, đơn giản để có thể tự ứng dụng cho bản thân sau này.

  • KẾT NỐI: Gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu thể thao với nhau

  • QUÀ TẶNG: Quà tặng của BTC dành tặng cho các runner tích cực.


Đăng ký tại link này, vì số lượng có hạn nên bạn nhớ đăng ký ngay hôm nay nhé: https://bit.ly/WorkshopGymHausxGarmin


Hẹn gặp các bạn vào chủ nhật ngày 16/4/2023 tại Garmin Flagship Store - Sala, , HCMC nhé.

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments

Comments


bottom of page