top of page

Workshop đặc biệt cho runners - Garmin x GymHaus

Updated: Apr 28, 2023

Sáng chủ nhật 23/4, workshop BÍ QUYẾT RÈN THỂ LỰC TĂNG PACE được hối hợp tổ chức bởi 2 thương hiệu GymHaus x Garmin tại Garmin Flagship Sala đã thành công tốt đẹp.

Tại buổi workshop, dưới sự hướng dẫn của HLV Hằng Molly, người tham gia được hướng dẫn các động tác cơ bản để tập luyện core cũng như thể lực/sức mạnh bổ trợ, đồng thời hiểu được về kỹ thuật chuyển động của các nhóm cơ, khớp, cơ trọng tâm một cách thực chất, đơn giản; qua đó giúp bạn có thể tự rèn luyện thể lực một cách bài bản hơn.


Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi buổi sáng, nhưng chúng ta đã được tập luyện siêu vui, hiệu quả. Gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu thể thao với nhau. Hiểu được về kỹ thuật chuyển động của các nhóm cơ, khớp, cơ trọng tâm một cách thực chất, đơn giản để có thể tự ứng dụng cho bản thân sau này. Và quan trọng hơn nữa là có cả quà tặng về vật chất lẫn tinh thần cho tất cả mọi người tham gia.


Bạn hãy cùng nhà Gym xem lại chùm ảnh tại buổi workshop và hẹn gặp ở những buổi workshop tiếp theo nhé.
Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments

Comentarios


bottom of page