top of page

Workshop đời thay đổi khi ta lên đồ cùng Founder GymHaus - Lê Hằng

Vào thứ 6 ngày 3/3 vừa qua, chị Lê Hằng của nhà Gym đã được ngân hàng BIDV mời làm diễn giả cho sự kiện workshop nho nhỏ dành cho các chị em nhân dịp 8/3, workshop có tên gọi là ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA LÊN ĐỒ.


Chỉ vài tiếng ngắn ngủi, các chị em đã cùng nhau lắng nghe về những bí quyết chăm sóc sức khoẻ, bí quyết mặc đẹp để thành công,... Được thực hiện trực tiếp các bài tập giãn cơ, chống đau mỏi cổ, vai, gáy hiệu quả ngay tại workshop.

Là một người phụ nữ thành đạt yêu thể thao, Founder Lê Hằng thường xuyên lan toả truyền cảm hứng về tập luyện cho dân văn phòng và các banker. Phụ nữ không chỉ cần đẹp vẻ bề ngoài, sức khoẻ bên trong là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta cần để ý hơn các bạn nhé.

Trong thời gian tới GymHaus sẽ triển khai và phát triển gói tập cho khối dân văn phòng siêu tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Các bạn nhớ theo dõi GymHaus để cập nhật nhanh nhất nhé.

Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận một buổi tư vấn, tập thử hoàn toàn M.I.Ễ.N P.H.Í - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để đặt hẹn đến thăm và tư vấn cùng các HLV siêu vui tính và giàu kinh nghiệm của Dim Hau nhé.Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments

Comments


bottom of page