top of page

Trail marathon with GymHaus - Chinh phục Hồ Đồng Đò 2023

Hà Nội vào thu thật rồi, với thời tiết đẹp như thế này mà ở nhà ngủ hết ngày cuối tuần thì thật lãng phí và có lỗi với mẹ thiên nhiên. Hãy trải nghiệm sự kiện thể thao cực kỳ thú vị, cũng là ĐẶC SẢN của GymHaus hàng năm, đó là chạy trail – chạy trên những cung đường mòn địa hình núi đồi tuyệt đẹp.

Vào Chủ nhật ngày 1/10/2023 tới, hãy cùng GymHaus chinh phục cự ly 10km cung đường núi, độ cao hơn 800m tại đập Hồ Đồng Đò - Sóc Sơn. Đủ thử thách với những con đèo dốc nhưng cũng không quá khắc nghiệt, bạn sẽ tận hưởng cảnh vật đẹp tuyệt vời với đồi thông, hồ, và những dốc núi xanh mướt trong tiết trời mùa thu không thể thư thái hơn.


LỊCH TRÌNH: + 6h00 tập trung tại GymHaus - số 123G Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội + 7h30: đến điểm xuất phát tại chân đập. + 8.00: Bắt đầu chạy + Dự kiến 12h30 các vận động viên hoàn thành cung đường quay về điểm xuất phát và ăn trưa nghỉ ngơi tại nhà hàng địa phương. + 2h00 chiều xuất phát về Hà Nội.


Dành cho ai? - Những ai cần test địa hình và rèn luyện cho các giải trail marathon sắp tới như Pu Luông. - Những người mới bắt đầu chạy bộ và muốn một trải nghiệm tập luyện mới, hoà mình cùng thiên nhiên trong lành. Cự ly này không quá khó khăn nên có thể phù hợp với những bạn đã có tập luyện như gym, chạy bộ và muốn thử thách mình với một trải nghiệm mới.

Chi phí tham gia: 750k/người (bao gồm xe ô tô đưa đón, dinh dưỡng bổ trợ, đồ ăn sáng, bữa trưa và chi phí huấn luyện, dẫn đường).

Giá cho hội viên GymHaus: 650k/người.

STK (nickname): GymHaus - Ngân hàng BIDV Nội dung chuyển khoản: Hoten-SĐT-TrailDongDo

Để hỗ trợ các VĐV tham gia một cách chu đáo nhất, BTC sẽ mở cổng nhận đăng ký tới ngày 28/9/2023 và số lượng dừng lại ở 30 người. Vậy nên hãy nhanh tay: Điền thông tin tại Link đăng ký: https://bit.ly/ChinhphucDongDo2023 Hoặc inbox cho GymHaus các thông tin: Họ tên - số đt – email.


GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

5 views0 comments

Comments


bottom of page