top of page

TRẢI NGHIỆM GIÃN CƠ TRỊ LIỆU MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA THỂ THAO TẠI DECATHLON TIMESCITY 11.11.2023

Vào 15h thứ 7 ngày 11/11 vừa qua, GymHaus đã kết hợp cùng thương hiệu thể thao hàng đầu Châu Âu Decathlon tổ chức Workshop với chủ đề NO MORE BACK PAIN - 4 BƯỚC ĐỂ CÓ CỘT SỐNG KHOẺ.


Ở đây mọi người đã được lắng nghe chia sẻ từ founder Lê Hằng - HLV cá nhân chứng chỉ ISSA về kiến thức khoa học giúp bảo vệ sức khỏe cột sống, các vấn đề sai lệch tư thế điển hình cùng 4 bước trị liệu kết hợp tập luyện phục hồi giúp thổi bay các cơn đau do cột sống sai lệch, thoái hóa.

Sau đó tất cả đã cùng nhau thực hành 4 bước đơn giản có thể tự làm tại nhà để cải thiện sức khỏe cột sống. Tất cả mọi người đủ mọi độ tuổi đều tham gia rất tích cực, đặc biệt có 2 khách mời nhí đồng hành cùng workshop từ đầu đến cuối chương trình không bỏ bài tập nào.
Từ 16h-17h là khung giờ mà tất cả mọi người chờ đợi, đó chính là "tham vấn và giãn cơ sâu với đôi bàn tay vàng của các HLV – chuyên gia rehab của GymHaus". Hoạt động dành cho cả người lớn và trẻ em đang gặp vấn đề cột sống, tư thế.2 tiếng cho chương trình WORKSHOP TRẢI NGHIỆM GIÃN CƠ - TRỊ LIỆU dường như không thể đủ, vì quá nhiều khách hàng tham gia, đủ mọi lứa tuổi. Nhà Gym đã nhận được rất nhiều feedback tốt từ các khách hàng sau khi thực hiện trải nghiệm.

Và để sự kiện ngày hôm qua thành công tốt đẹp, cũng không thể không nhắc tới Team Decathlon tại TimesCity đã hỗ trợ GymHaus vô cùng chuyên nghiệp.

Chắc chắn Gymhaus và Decathlon sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, bạn cùng chúng mình chờ đợi nhé.


Về GymHaus: GymHaus là hệ thống phòng tập HLV cá nhân thành lập từ năm 2018. Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus không ngừng mang đến trải nghiệm tập luyện AN TOÀN - HIỆU QUẢ - VUI đến hội viên.
0896655096
GymHausvietnam.com
Address:
Số 5 Ngõ Thi Sách, Hà Nội.
Số 123G Thụy Khuê, Hà Nội
Masteri Thảo Điền, Quận 2, HCMC.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

6 views0 comments

Kommentarer


bottom of page