top of page

TIỆC KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP GYMHAUS – A TRANSFORMATION JOURNEY


Chào bạn Vậy là đã tròn 5 năm từ ngày GymHaus chính thức mở cửa đón tiếp những người yêu tập và cả những người chưa yêu, còn sợ tập nhưng đủ tin yêu để trao body cho các HLV GymHaus chăm sóc.

Ra đời với sứ mệnh NÂNG CHUẨN dịch vụ HLV cá nhân tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tập luyện tuyệt vời cho khách hàng, vượt qua nhiều thay đổi, cả khó khăn và thành công, GymHaus đã đạt mốc 5 năm tuổi. Và để kỷ niệm hành trình 5 năm này, đội ngũ GymHaus quyết định mở một bữa tiệc ấm cúng để mời tất cả hội viên thân yêu, bạn bè, đối tác và tất cả những ai yêu quý Nhà Dim tới để chung vui, ôn lại một hành trình. 5 năm chưa quá dài nhưng cũng đủ để một thương hiệu non trẻ trưởng thành. Chúng mình gọi đây là một hành trình chuyển hóa – A Transformation Journey. Chuyển hóa – có nghĩa là sự thay đổi, chuyển mình, thậm chí phải trải qua cả những nỗi đau, vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để vươn tới một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Đây là hành trình không chỉ của GymHaus mà còn của cả những hội viên yêu thương, đã cùng nhà Dim đổ mồ hôi tập luyện, thay đổi lối sống, để có sự chuyển mình không chỉ về body mà còn cả về tinh thần.

THỜI GIAN Thứ sáu 8/12/2023. 18h-21h GymHaus số 5 trong ngõ Thi Sách.

AGENDA 18.00 Check in sự kiện, thưởng thức đồ ăn nhẹ 18.30 Lời chào mừng từ GymHaus. Video hành trình 5 năm tuổi. 18.50 Vinh danh, trao phù hiệu vàng Đi tập phải vui các hội viên thân thiết 19.00 Cắt bánh - nâng ly mừng sinh nhật 5 tuổi 19.30 Thưởng thức màn trình diễn GYMHAUS ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG từ các HLV và hội viên 20.30 Bình chọn và Trao giải cho đội chiến thắng Đạp gió 20.35 Tận hưởng âm nhạc từ DJ, giao lưu 21.00 Luckydraw 21.15 Tạm biệt & trao tặng doorgift

GymHaus sẽ gửi giấy mời trực tiếp tới hội viên, bạn bè và đối tác. Sự hiện diện của mọi người sẽ là nguồn động viên cực kỳ quý báu cho đội ngũ GymHaus, để không ngừng nỗ lực mang tới trải nghiệm tập luyện tuyệt vời tới khách hàng. Cùng chờ đón bữa tiệc kỷ niệm 5 năm thật vui và ấm cúng tới đây nha. Yêu thương GymHaus.

GymHaus là hệ thống phòng tập HLV cá nhân thành lập từ năm 2018. Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus không ngừng mang đến trải nghiệm tập luyện AN TOÀN - HIỆU QUẢ - VUI đến hội viên.
0896655096
GymHausvietnam.com
Address:
Số 5 Ngõ Thi Sách, Hà Nội.
Số 123G Thụy Khuê, Hà Nội
Masteri Thảo Điền, Quận 2, HCMC.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

1 view0 comments

Comentarios


bottom of page