top of page

The New Quarter x GymHaus - "Basketball Conditioning Workshop Tháng 11

*Chủ đề số đầu tiên của workshop: “POWER-SỨC MẠNH”

Link đăng ký tham gia workshop: https://bit.ly/BasketballConditioningWorkshop


Một VĐV bóng rổ giỏi sẽ không chỉ cần HLV Kỹ thuật mà còn cần cả HLV thể lực am hiểu về cơ thể và bổ trợ thể thao. HLV thể lực có thể giúp Baller củng cố 3 thành tố: Sức mạnh/Power – Tốc độ/Speed - Cân bằng/Balance, những nền tảng quan trọng hàng đầu để tối ưu việc vận động và thành tích thi đấu.


Tuy nhiên không phải ai cũng được tiếp cận với việc tập luyện thể lực, bổ trợ một cách chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, GymHaus đã bắt tay cùng với The New Quarter tổ chức chuỗi workshop định kì với chủ đề “Bổ trợ trong Bóng rổ”–“Basketball Conditioning” cho các baller hiện đang làm việc, sinh sống tại Hà Nội.

Co-Founder của GymHaus, HLV Trương Tuấn Anh (Chip), một trong những cái tên không mấy xa lạ trong giới bóng rổ không chuyên, cũng đã và đang là HLV cho nhiều VĐV VBA hàng đầu như: Hưng Bún, Tâm Đinh, Hưng James, Đạt Doc,… sẽ là Strength Coach chính của chuỗi workshop. Mỗi tháng một lần, anh và các HLV GymHaus sẽ trực tiếp đứng lớp, huấn luyện tại The New Quarter về sức mạnh, thể lực, tốc độ theo chương trình quốc tế của ISSA.


Với hơn 60 phút, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện chuỗi các bài tập bổ trợ theo giáo trình quốc tế, để giúp bạn tăng cường khả năng bứt tốc, sức bật và thăng bằng – những kỹ năng mà nếu chỉ tập ném hay chơi bóng phủi bạn sẽ khó mà cải thiện.

Workshop mở màn cho chuỗi Basketball Conditioning trong tháng 11 này sẽ có chủ đề mà chắc chắn các baller sẽ cực kỳ quan tâm: POWER-Sức mạnh và Tốc độ.


- Thời gian: 9h – 11h, Chủ nhật 6/11/2022 - Địa điểm: Ngõ 612 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Vietnam - Phí tham dự: 100k/người, sẽ được hoàn 100% sau khi bạn tham gia sự kiện


Để đảm bảo chất lượng cho người tham gia, workshop giới hạn tối đa 30 người. Do đó hãy nhanh tay đăng ký càng sớm càng tốt bạn ơi !!!
- - -
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

5 views0 comments

Kommentare


bottom of page