top of page

THỰC ĐƠN TĂNG CƠ - TĂNG CÂN VỚI 2000/CALORIES CÙNG GYMHAUS

Các bạn đã biết lên thực đơn ăn uống để tăng cơ đồng thời cũng để tăng cân như nào chưa? Đối với mọi người thì bữa sáng vô cùng quan trọng, và đối với người tập thể hình thì nó lại còn quan trọng hơn nữa. Đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, với một bữa ăn sáng lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất sẽ làm cho tinh thần phấn chấn hơn, có đủ năng lượng để làm việc. Cũng như bữa trưa, bữa xế hay bữa tối đều đóng vai trò quan trọng đối với người cần tăng cơ trong tập luyện.

Hôm nay, GymHaus sẽ chia sẻ cho các bạn 1 ngày ăn 2000 calories thì nên ăn gì


Bữa sáng

Bữa sáng: 642 calories 🥝2 quả kiwi 🍞3 lát bánh mì đen 🍳2 quả trứng chưng 🥑1/2 quả bơ

Bữa trưa

☀️Bữa trưa: 518 calories 🦐3 lạng tôm bóc vỏ 🍚1 bát cơm trắng bé 🥗1 nắm rau mồng tơi hoặc chân vịt 1/2 quả bơ

Bữa xế

⛅️Bữa xế: 428 calories 🍎10 quả việt quất 🍓5 quả dâu tây 🍌1 quả chuối 🥯4 miếng Pan cake

Bữa tối

🌜Bữa tối: 418 calories 🥦1/2 cây súp lơ 🍚2/3 bát cơm 🍗2 lạng ức gà 🥑1/2 quả bơ

Như vậy là với 2006 calories gồm có 238g tinh bột, 125g đạm, 62g chất béo, 39g chất xơ các bạn đã có 1 bữa ăn có thể nói là rất ngon miệng, và sẽ giúp chúng ta tăng cân kèm theo tăng cơ chứ không hề bị béo. 👉Còn ai đang thắc mắc về chế độ ăn uống, nên ăn gì, không nên ăn gì thì comment ngay dưới đây hoặc inbox GymHaus để được tư vấn cụ thể nhé


Về GymHaus

GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện.

Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền.

Trao đổi về truyền thông & hợp tác, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

105 views0 comments

Comentários


bottom of page