top of page

Thông báo về việc cải tạo - Nâng cấp GymHaus Thi Sách phiên bản 2024

Kể từ khi thành lập cơ sở đầu tiên tại số 5 Ngõ Thi Sách vào tháng 12/2018, GymHaus Thi Sách đã luôn là một địa điểm uy tín, đẹp, ấm áp cho các hội viên yêu thương sống và làm việc tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Tuy nhiên, sau gần 6 năm, cơ sở Thi Sách cũng đã đến lúc cần khoác lên mình tấm áo mới hơn, hiện đại hơn để xứng đáng với tình yêu thương của hội viên, cũng như tiếp tục mang đến cho hội viên những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời hơn nữa.

Với sự cầu toàn và tinh thần làm vì đam mê là chính, mặc dù vừa mới đầu tư và bận rộn khai trương một cơ sở thứ 4 long lanh ở Long Biên City, các founder GymHaus vẫn quyết định tái đầu tư lần nữa cho GymHaus cơ sở 1 - update phiên bản 2024 đẹp, hiện đại, cao cập và long lanh hơn.+ 𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗸𝗵𝗮𝗶:

GymHaus xin thông báo sẽ tiến hành cải tạo cơ sở Thi Sách dự kiến từ ngày 𝟭𝟱/𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟰 đ𝗲̂́𝗻 𝗵𝗲̂́𝘁 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟯𝟭/𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟰. Chúng mình sẽ sắp xếp cải tạo một cách khoa học, nhanh chóng từ tầng 1 dần lên tầng 2, để đảm bảo việc tập luyện của hội viên sẽ không bị gián đoạn trong thời gian này (hội viên sẽ tập tại tầng 2-3 trong thời gian tầng 1 sửa chữa và ngược lại).

Tuy nhiên chắc chắn trải nghiệm tập trong thời gian cải tạo sẽ khó có thể được 100% như thời gian bình thường, rất mong quý hội viên của nhà Gym thông cảm và kiên nhẫn xíu để chỉ trong vòng 2 tuần sau đó thôi, GymHaus Thi Sách sẽ đẹp hơn, có nhiều thiết bị tiện dụng, hiện đại hơn.


+ 𝗖𝗼́ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗴𝗶̀ 𝗺𝗼̛́𝗶 𝘀𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗶 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀 𝗧𝗵𝗶 𝗦𝗮́𝗰𝗵 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗮̂𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽?

  • GymHaus Thi Sách sẽ bổ sung một số máy tập sức mạnh chuyên biệt cho mông, đùi, lưng xô, giàn racks đa năng và thiết bị cable đa hướng; giúp tối ưu quá trình tập luyện từ tập chức năng tới xây dựng cơ bắp, sức mạnh.

  • Không gian cũng sẽ có cải thiện rõ rệt từ hệ thống đèn long lanh nhưng vẫn dịu mắt dù bạn có phải tập trong tư thế nằm ngửa; gương, nội thất, cây xanh và khu vực nghỉ ngơi cũng được thay tấm áo mới.


+ 𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝘂̛𝘂 đ𝗮̃𝗶 𝗰𝗵𝗼 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀 𝗧𝗵𝗶 𝗦𝗮́𝗰𝗵

  • Với các hội viên mua thẻ tự tập, GymHaus sẽ xin phép tự động gia hạn thêm thẻ với thời gian bằng thời gian sửa chữa.

  • Với các hội viên dùng gói HLV, GymHaus sẽ đảm bảo việc tập luyện của bạn không bị gián đoạn trong thời gian sửa chữa, hoặc bạn có thể lựa chọn tập tại cơ sở Thụy Khuê hoặc Việt Hưng. Trong trường hợp bạn chưa muốn đi tập ngay trong thời gian cải tạo, GymHaus cũng sẽ tự động gia hạn thời gian gói tập của bạn.


Trong trường hợp bạn có bất kỳ mong muốn, yêu cầu cụ thể nào vui lòng báo cho HLV hoặc hotline của quản lý vận hành 0896655096 để chúng mình đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn nhé.


GymHaus xin cảm ơn bạn vì sự thấu hiểu, yêu thương, và chúng ta cùng nhau chờ đón một GymHaus Thi Sách 2024 long lanh trong tháng 8 này nhé.

𝙔𝙚̂𝙪 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜!

6 views0 comments

Comments


bottom of page