top of page

Thông báo từ GymHaus

Sau nhiều nỗ lực để vẫn mở cửa và giữ cho khách hàng một môi trường an toàn, lành mạnh để tập luyện nâng cao sức khoẻ; GymHaus xin được thông báo tới quý hội viên:


𝐂𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢 𝐬ẽ 𝐭ạ𝐦 𝐭𝐡ờ𝐢 đó𝐧𝐠 𝐜ử𝐚 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐭ậ𝐩 𝐭ừ 𝐡ô𝐦 𝐧𝐚𝐲 𝐭ớ𝐢 𝐡ế𝐭 𝟓/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎.

Các hội viên đang tập luyện sẽ được đóng băng và gia hạn gói tập luyện thêm 10 ngày.


Chúng tôi cũng đưa ra các lựa chọn sau để khách hàng vẫn được tập luyện duy trì sức khoẻ:

✔️ Tập luyện online 1 kèm 1 với HLV của khách hàng qua phần mềm Zoom. Học phí sẽ được tính bằng 50% học phí tập luyện tại chỗ của hội viên.

✔️ Cung cấp các khoá tập online cơ bản với mức giá hợp lý để khách hàng có thêm lựa chọn và mời bạn bè, người thân cùng tham gia.

✔️ Hội viên có thể lên #youtube và các kênh #online của GymHaus để xem và tham gia vào các video, buổi livestream của GymHaus.

Đội ngũ GymHaus rất tiếc sẽ không được gặp gỡ và tập luyện trực tiếp cùng khách hàng trong 10 ngày sắp tới. Nhưng chúng ta cũng sẽ cùng nhau lạc quan và chờ đón vào những tín hiệu thuyên giảm của dịch bệnh và sự hồi phục của xã hội và nền kinh tế trong thời gian tới, nếu như tất cả đều nghiêm túc tuân thủ theo chỉ đạo của Nhà nước và Bộ Y tế.

🏋️‍♀️ Chúng tôi sẽ mở cửa lại phục vụ khách hàng tới tập luyện tại số 5 ngõ Thi Sách vào ngày 6/4/2020. Hãy giữ gìn sức khoẻ, duy trì việc tập luyện online hoặc tự tập luyện trong những ngày tới. Thân mến. Hằng Lê – Founder và Đội ngũ GymHaus.

------------------------------------------------------------------------

♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎ Hotline: 0896655096

🏷Website: GymHausvietnam.com

🏷Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

🏷Instagram@gymhausvn

🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

6 views0 comments

Comments


bottom of page