top of page

Thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 - GymHaus

Updated: Jan 21, 2022

🔊 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐓𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐚̂𝐦 𝐃𝐚̂̀𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟐 🐯

💥 Lại là một dịp lễ hạn chế du lịch và tụ tập đông người, nhưng thay vào đó các bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi cũng như dành thời gian ở bên gia đình và duy trì tập luyện đều đặn.


🧧 Nhà Gym thông báo Tết Nhâm Dần 2022, 3 cơ sở của GymHaus sẽ có giờ hoạt động vào DỊP TẾT như sau, bạn hãy nhớ lịch để tới đúng giờ nhé:


◾️ GymHaus nghỉ từ ngày: 31/1 - 3/2/2022 ( Tức 29 âm tới mùng 3 Tết )

◾️ Ngày mùng 4 Tết ( 4/2/2022 ) GymHaus trở lại lịch hoạt động bình thường.


💕 Chúc cả nhà một cái Tết khoẻ mạnh, bình an.

Ghé GymHaus tập khai xuân vào ngày mùng 4 Tết để nhận lì xì may mắn nha.


Để đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ----------------------------- 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍ Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B. 3810, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

9 views0 comments

Comments


bottom of page