top of page

TẬP TOÀN THÂN VỚI GHẾ SOFA KHI Ở NHÀ MÙA DỊCH COVID 19 - GYMHAUS

Trong những ngày tất cả người dân đất nước Việt Nam nên hạn chế ra đường, không tụ tập đông đúc, các hàng quán đều đóng cửa. Việc cách ly xã hội quá lâu khiến cho bạn cảm thấy tăng cân, béo phì mà không thể tới các phòng tập. Thì việc tập luyện ở nhà trở nên vô cùng quan trọng để vừa tăng cường sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng.

Hôm nay GymHaus chia sẻ với mọi người những bài tập có thể dễ dàng tập luyện ngay tại nhà, với chiếc ghế#sofa. Không cần dụng cụ gì. Đây là những bài tập cho toàn thân, giúp tăng được sức khoẻ toàn diện về cả tim mạch, cơ bắp, cải thiện vóc dáng. Hãy thử 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi từ 20-30 phút với bài tập này của Founder Hằng Lê.


Tập 3 hiệp, nghỉ 1 phút giữa các hiệp.

Bài tập 1:

  • Bulgarian split squat x 12 reps/bên

Trước hết bước chân phải lên trước, chân còn lại đặt ghế sofa, sau đó từ từ khụy gối xuống. Thực hiện tương tự cho chân còn lại.

Bài tập 2:

  • Pistol squat x 12 reps

Bài tập 3:

  • Chair squat x 12 reps

Bài tập 4:

  • Tricep dip x 12 reps

Ngồi lên ghế, 2 tay để sát bên hông, từ từ nhấc thân mình lên, chuyển động về phía trước. Sau đó hạ thấp người, rồi từ từ trở về tư thế ban đầu.

Bài tập 5:

  • Push up x 10 reps

Xem video chi tiết bài tập tại đây nhé:


♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎ Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. 🏷Instagram @gymhausvn 🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

4 views0 comments

Comments


bottom of page