top of page
  • Writer's pictureVũ Thúy Nga

Tập online thời Cô Vy? 3 Lựa chọn hấp dẫn cho bạn - GymHaus

🔺Đã bước sang tuần thứ 3 của tháng 4, đồng thời cũng là tuần thứ 3 thực hiện giãn cách xã hội. Mọi người ở nhà có thường xuyên tập thể dục, thể thao không? ☑️GymHaus hiểu được mong muốn, cũng như nhu cầu về tập luyện của khách hàng, nên đã cho ra mắt 3 gói tập #PT_ONLINE hoàn toàn mới để bạn yên tâm tập luyện với sự hỗ trợ của HLV Nhà Gym. Chỉ cần mở điện thoại là bạn có thể bắt đầu tập, ngay tại nhà, hoặc phòng tập riêng tại nơi ở. 🔸Với 3 gói tập #online mức chi phí cực kỳ hợp lý, đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu ngay bằng việc inbox cho ad để được hướng dẫn đăng ký nhé!

🔰𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐀́𝐍 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄! e-book độc quyền do founder Lê Hằng và HLV Chí Thành của GymHaus biên soạn. Kế hoạch tập luyện trong 4 tuần với 4 buổi tập/tuần. Mỗi buổi 1 tiếng. Hoàn toàn không cần tới thiết bị. Minh hoạ bằng video dễ hiểu và dễ thực hành. Thực đơn gợi ý trong 8 tuần. Hỗ trợ tận tình qua email và zalo. 𝐺𝑖𝑎́ gốc: 800𝑘. 💎 𝐺𝑖𝑎́ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 599𝑘.

Chị Bảo Ngọc, khách hàng thân thiết của GymHaus nêu cảm nhận sau khi học khóa online tại nhà: "Vốn mình là người khá bận rộn vì công việc và con nhỏ nên không có thời gian tới phòng gym. Nhưng chị Hằng Lê đã cho ra đời gói tập online mình thấy rất hợp với mình.

Mỗi ngày tập khoảng 30p mà không cần dụng cụ gì, mình vẫn thấy hiệu quả. GymHaus thật tuyệt!"

🔰𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐏𝐓 𝟏 𝐊𝐄̀𝐌 𝟏 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄! 36 buổi tập 1 kèm 1 với HLV, mỗi buổi 1 tiếng qua ứng dụng Zoom. e-book độc quyền do founder Lê Hằng và HLV Chí Thành của GymHaus biên soạn. 36 buổi tập , mỗi buổi 1 tiếng qua ứng dụng Zoom. uần được thiết kế dành riêng cho thể trạng và nhu cầu của bạn. Thực đơn trong 12 tuần dành cho nhu cầu, sở thích và thể trạng của bạn. Hỗ trợ qua email, zalo trực tiếp với HLV. 𝐺𝑖𝑎́ gốc: 18,000𝑘. 💎𝐺𝑖𝑎́ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖: 14,400𝑘 𝑐ℎ𝑜 36 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 3 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝐻𝐿𝑉.

Chị Dương Trần hội viên của GymHaus chia sẻ: "Từ ngày thực hiện chủ trương " Cách ly xã hội ", nhưng tôi vẫn không cách ly với gym. Vẫn 1 tuần 3 buổi thông qua màn hình nhỏ với Giáo sư Thành của GymHaus. Tôi thấy hình thức tập PT online vô cùng hiệu quả và hữu ích, nhất là trong thời kì cao điểm của dịch. Đi tập phải vui!!!"


🔰𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐋𝐎̛́𝐏 𝐍𝐇𝐎́𝐌 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄! Mỗi lớp chỉ từ từ 3-6 người. Thời gian 50 phút. Bài tập dành cho mọi trình độ, giúp giảm mỡ, tăng cơ & cải thiện sức khoẻ. Hình thức luyện tập: Qua ứng dụng Zoom. Lịch học: + 12h trưa thứ 2,3,4,5,6 + 18h tối thứ 2-4-6 hàng tuần Ngoài ra khách hàng (nhóm văn phòng, nhóm bạn) có thể tự gom 1 nhóm riêng của mình và tập theo khung giờ tự chọn. 💎𝐺𝑖𝑎́ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖: 1200𝐾/10 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 ( 𝑐ℎ𝑖̉ 120𝑘/ 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑎̣̂𝑝 )


Chị Nguyễn Phương Hiền, một trong những hội viên đã đồng hành cùng GymHaus từ ngày đầu tiên ra mắt nói: "Nghe lời Thủ tướng CP quyết không đi đâu, nhưng không quên giữ gìn sức khỏe tăng sức đề kháng, rèn luyện thân thể bằng cách tập PT online với Cô giáo Hằng Lê. Tập tại nhà mà tưởng ở phòng gym vì vẫn ù tai, mệt vã mồ hôi, rất rất ra gì mọi người nhé  ^^!"


🔰Đ𝐞̂̉ đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: ▪️Điền form: http://bit.ly/taponlineGymHaus ▪️Chuyển khoản học phí vào tài khoản: Lê Vũ Diễm Hằng 12010000209467 - Chi nhánh Sở giao dịch 1 - Ngân hàng BIDV hoặc Lê Vũ Diễm Hằng 0611001953041 - Vietcombank chi nhánh Ba Đình. ▪️ HLV sẽ liên hệ bạn và gửi bạn giáo trình tập luyện, bắt đầu khoá học. ---------------------------------------------------------------------- Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. 🏷Instagram @gymhausvn 🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

#GymHaus #ditapphaivui #gymhausptonline

101 views0 comments
bottom of page