top of page

TẬP ONLINE PT - KHÔNG NGẠI CÔ VY

Hiểu được nỗi lo của bạn khi chưa thể thoải mái đến phòng tập trong mùa #corona , GymHaus cung cấp gói tập #PT_ONLINE hoàn toàn mới để bạn yên tâm tập luyện với sự hỗ trợ của HLV Nhà Gym. Chỉ cần mở điện thoại là bạn có thể bắt đầu tập, ngay tại nhà, hoặc phòng tập riêng tại nơi ở.

Với 2 gói tập #online với mức chi phí cực kỳ hợp lý, đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu ngay bằng việc inbox cho ad để được hướng dẫn đăng ký nhé!

🔰𝐆𝐎́𝐈 𝟏- 𝟐𝟖 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐊𝐡𝐨𝐞̉ 𝐡𝐨̛𝐧, 𝐓𝐡𝐨𝐧 𝐡𝐨̛𝐧! 𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐚𝐢? ➖ Tuyệt vời cho những người mới bắt đầu ➖ Người muốn giảm cân ➖ Người muốn tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch. ➖ Người có ít thời gian tới phòng tập, muốn tập tại nhà Không cần dụng cụ. 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐆𝐎̂̀𝐌 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐆𝐈̀? ➖ e-book độc quyền do founder Lê Hằng và HLV Chí Thành của GymHaus biên soạn. ➖Kế hoạch tập luyện trong 4 tuần với 4 buổi tập/tuần. Mỗi buổi 1 tiếng. Hoàn toàn không cần tới thiết bị. ➖ Minh hoạ bằng video dễ hiểu và dễ thực hành. ➖ Thực đơn gợi ý trong 8 tuần. ➖ Hỗ trợ tận tình qua email và zalo. 𝐺𝑖𝑎́ gốc: 800𝑘. 💎 𝐺𝑖𝑎́ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑚𝑜̛̉ 𝑏𝑎́𝑛 599𝑘.

🔰𝐆𝐎́𝐈 𝟐 - 𝟏𝟐 𝐓𝐔𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐇𝐋𝐕 𝐂𝐀́ 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐚𝐢? ➖ Mọi đối tượng và lứa tuổi ➖ Những người muốn cải thiện hình thể: tăng cơ, giảm mỡ. ➖ Người muốn cải thiện sức khoẻ, ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường. ➖ Những người muốn tập cùng HLV cá nhân chất lượng cao nhưng nhà xa không thể tới GymHaus. 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐀̂̀𝐍: ➖ 2 quả tạ tay ➖ Thảm tập ➖ Bục/ghế. (hoặc bạn có thể tới bất kỳ phòng gym gần nhà nào để bắt đầu thực hiện chương trình). 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐆𝐎̂̀𝐌 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐆𝐈̀? ➖ e-book độc quyền do founder Lê Hằng và HLV Chí Thành của GymHaus biên soạn. ➖ Kế hoạch tập luyện trong 12 tuần với 4 buổi tập/tuần được thiết kế dành riêng cho thể trạng và nhu cầu của bạn. Mỗi buổi 1 tiếng. (bài tập thay đổi mỗi 4 tuần) ➖ Minh hoạ bằng video dễ hiểu và dễ thực hành. ➖ Thực đơn trong 12 tuần dành cho nhu cầu, sở thích và thể trạng của bạn. ➖ Hỗ trợ qua email, zalo. ➖ Tương tác trực tiếp qua facetime mỗi tuần với HLV của bạn. 𝐺𝑖𝑎́ gốc: 7200𝑘. 𝐺𝑖𝑎́ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑚𝑜̛̉ 𝑏𝑎́𝑛: 4900𝑘 (𝑐ℎ𝑖̉ 1633𝑘 𝑐ℎ𝑜 1 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑙𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝐻𝐿𝑉 𝑐𝑎́ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛)


🔰Đ𝐞̂̉ đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: ▪️Điền form: http://bit.ly/taponlineGymHaus ▪️Chuyển khoản học phí vào tài khoản: Lê Vũ Diễm Hằng 12010000209467 - Chi nhánh Sở giao dịch 1 - Ngân hàng BIDV hoặc Lê Vũ Diễm Hằng 0611001953041 - Vietcombank chi nhánh Ba Đình. ▪️ HLV sẽ liên hệ bạn và gửi bạn giáo trình tập luyện, bắt đầu khoá học. ---------------------------------------------------------------------- ☎ Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. 🏷Instagram @gymhausvn 🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

106 views0 comments

Comentarios


bottom of page