top of page

Chiến dịch 4 tuần độ lại Body ( Khóa 2 ) - GymHaus

Updated: Oct 29, 2020

𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐌𝐔̀𝐀 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 𝐋𝐀̣𝐈 𝐕𝐄̂̀ - 𝐓𝐇𝐔̛̉ 𝐓𝐇𝐀́𝐂𝐇 "𝟒 𝐓𝐔𝐀̂̀𝐍 Đ𝐎̣̂ 𝐋𝐀̣𝐈 𝐁𝐎𝐃𝐘" 𝐂𝐔̃𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐋𝐀̣𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐊𝐇𝐎𝐀́ 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟐 ‼️

Link đăng ký: http://bit.ly/chiendich4tuandobody_byHangLe 🙌Nối tiếp thành công của “4 tuần độ lại body” – khóa 1, với 50 thành viên chăm chỉ tập luyện và thay đổi vóc dáng, cải thiện sức khoẻ thành công, lần này GymHaus và Founder Hằng Lê tiếp tục mở khoá thứ 2 để thêm nhiều người có cơ hội “đi tập phải vui” với chúng mình.

🔖 Lần này, dịch bệnh covid đã trở lại ngoài ý muốn của tất cả chúng ta. Nhưng lần này, GymHaus tin mọi người đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần và các biện pháp phòng dịch, đồng thời cả tài chính vững vàng hơn cho những biến cố khó lường. Sức khoẻ cũng vậy, nếu phòng gym phải đóng cửa, hoặc bạn không thể ra ngoài tập luyện thì sao? Chính vì thế khoá “4 tuần độ lại body” lần này chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

🔖 5 năm trước việc giảm chỉ 1kg với Founder Hằng Lê thực sự đã vô cùng tuyệt vọng. Nhịn ăn, nhịn uống, tập lung tung theo mọi phương cách nhưng đều không ăn thua.

Chính vì thế mà sau chuỗi ngày tự tay mở hệ thống phòng tập của chính mình là GymHaus, tự học lấy bằng HLV quốc tế, Hằng và team đã quyết định đúc kết lại những kiến thức và chương trình HIỆU QUẢ nhất để giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc và khoẻ khoắn hơn. 🟡 𝐊𝐡𝐨𝐚́ 𝟒 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 đ𝐨̣̂ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐛𝐨𝐝𝐲 𝐬𝐞̃ 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨: ➖ Những người hoàn toàn không có kinh nghiệm tập luyện ➖ Những người đã thử ăn kiêng nhưng không có kết quả. ➖ Những người không có thời gian và điều kiện đến phòng tập.

🟡 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐜𝐨̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚̃ 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐠𝐲𝐦 𝐬𝐨̛ 𝐬𝐨̛ 𝐦𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐜𝐨́ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨? Nếu trước đây phòng gym bạn tập hoặc PT của bạn chưa thể đưa cho bạn một lộ trình mà bạn cảm thấy thuyết phục thì có lẽ bạn hãy thử thử thách này.

🟡 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐥𝐚̀ 𝟒 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧, 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨́ đ𝐮̉ đ𝐞̂̉ đ𝐚̣𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠? 4 tuần = 28 ngày là thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để bạn đạt được sự thay đổi của bản thân. Khoa học đã chứng minh nếu chúng ta giảm cân lành mạnh thì mỗi tuần có thể giảm được 0.5 – 1kg mỡ. 1 kg mỡ sẽ khác biệt rất nhiều với 1 kg nước + cơ mà chúng ta mất đi nếu chỉ ăn kiêng mà không tập luyện đúng và khoa học.

🟡 𝐓𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝟒 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 đ𝐨̣̂ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐛𝐨𝐝𝐲 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̣𝐧? ➖ Mỗi tuần Founder Hằng Lê sẽ post 1 video hướng dẫn bài tập của tuần + thực đơn giảm cân, được up vào sáng chủ nhật hàng tuần vào lúc 8AM trong group “Thử thách 4 tuần Độ lại Body”. ➖ Mỗi buổi tập kéo dài 30 phút. Bạn sẽ tập luyện theo hướng dẫn trong video vào 5 ngày/tuần. 2 ngày còn lại bạn sẽ nghỉ ngơi hoặc vận động nhẹ nhàng. ➖ Bạn sẽ post trả bài bằng video mình tự quay/chụp ảnh buổi tập của mình vào Group. HLV Hằng lê và các HLV GymHaus sẽ tư vấn, điều chỉnh động tác cũng như các thắc mắc của bạn trong group này. ➖ Đặc biệt mỗi tuần Hằng và 1 bạn HLV sẽ livestream để trả lời mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn khi thực hiện theo thử thách. ➖ Nếu bạn hoàn thành đủ lịch trình tập luyện và up trả bài đầy đủ (5video/ảnh mỗi tuần), bạn sẽ được hoàn 50% phí tham gia thử thách. ➖ Với số tiền không đến một bữa hẹn hò ăn tối, (499k), bạn không chỉ nhận được giáo trình tập khoa học, thực đơn giảm cân lành mạnh, mà quan trọng hơn là sự hỗ trợ và cổ vũ của các HLV và các hội viên cùng tham gia thử thách. Lý do quá đẹp để dũng cảm bắt đầu phải không?
🔺 𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚? Điền thông tin tại form: https://bit.ly/4tuandolaibodyGymHaus Hoặc inbox/comment cho Hằng tên, sđt và email của bạn. ⏳ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 t𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐚́𝐜𝐡: từ 7/9 đến 5/10.

🔻𝐏𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚: 499k. 📥 Chuyển khoản vào tài khoản: Lê Vũ Diễm Hằng 19036180561019 - Techcombank chi nhánh HQV. hoặc Lê Vũ Diễm Hằng 0611001953041 - Vietcombank chi nhánh Ba Đình. Ghi nội dung "𝐇𝐎̣ 𝐓𝐄̂𝐍 - 𝐒𝐃𝐓 -𝐃𝐊𝐈 𝟒 𝐓𝐔𝐀𝐍 𝐃𝐎 𝐋𝐀𝐈 𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐋𝐀𝐍 𝟐"

✅ Sau khi chuyển khoản xong chụp ảnh màn hình thông tin chuyển khoản, inbox ngay cho GymHaus để nhà Gym xác nhận thông tin của bạn nhé.

♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. ------------------------------------------- ☎️ Hotline: 0896655096 ▪️Website: GymHausvietnam.com ▪️Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. ▪️Instagram @gymhausvn ▪️Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

289 views0 comments

Commentaires


bottom of page