top of page

Tập gym tại GymHaus có gì khác phòng tập khác?

Đ𝐄̂́𝐍 𝐆𝐘𝐌𝐇𝐀𝐔𝐒 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐁𝐎𝐔𝐓𝐈𝐐𝐔𝐄 𝐅𝐈𝐓𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 🔴Concept phòng tập boutique từ lâu đã phổ biến tại Mỹ và nhiều nước phương Tây. Boutique Fitness là các phòng tập với quy mô vừa phải nhưng tập trung vào chương trình tập độc đáo, không gian tinh tế và những trải nghiệm tập luyện chuyên sâu, tuyệt vời hơn cho khách hàng. Trên thế giới bạn có thể đã biết đến những tên tuổi như F45, Base Bangkok, One Hot Yoga...

🔴GymHaus là phòng tập chuẩn boutique được thành lập từ năm 2018 bởi Founder Lê Hằng. Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, lớp nhóm nhỏ và thẻ hội viên cao cấp. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế, vấn đề cột sống và tập luyện bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. 📭GymHaus hiện có 2 địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội. - Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng. - Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ. Bạn có ở gần hai khu vực này không? Nếu có thì đăng ký tới tập luyện trải nghiệm và tư vấn miễn phí với HLV GymHaus ngay nhé! 🔴𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭? 1️⃣ Chương trình tập và dịch vụ được chuẩn hoá trên nền tảng của Hiệp hội khoa học thể thao Quốc tế ISSA và chuyên gia đến từ UK. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được thực hiện 7 bài test vận động + đánh giá tư thế cột sống, từ đó tìm ra những vấn đề của tư thế, chuyển động, xương khớp và cân bằng cơ bắp. Khi chúng ta chuyển động đúng, việc tập luyện sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

2️⃣ HLV tận tình: Đội ngũ HLV GymHaus đều được đào tạo theo nền tảng của Hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Khách hàng sẽ được tập luyện bài bản, chuyên sâu, được tư vấn về dinh dưỡng một cách hợp lí nhất. "ĐI TẬP PHẢI VUI" là slogan của GymHaus, HLV sẽ làm cho bạn vui vẻ khi tập luyện, giải tỏa căng thẳng khi đến ngôi nhà GymHaus. Tập luyện không phải là sự gò ép, mà là sự tận hưởng, làm chủ lý do vì sao bạn tập, khi bạn có đủ kiến thức và có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

3️⃣ Không gian tập luyện tối giản, nhưng cực chất, xinh đẹp, ấm cúng, ít máy móc cồng kềnh nhưng chọn lọc những máy, thiết bị tập độc đáo, hiện đại, mô phỏng theo chuyển động tự nhiên nhất của cơ thể, giúp bạn tập luyện an toàn và thoải mái.

4️⃣ Cộng đồng tập luyện siêu chất là các VĐV, CEO, giám đốc doanh nghiệp, người nổi tiếng, và những hội viên với phong cách sống văn minh, cá tính và luôn chào đón những người bạn mới.

Còn chần chừ gì nữa mà không Đăng ký đặt hẹn với GymHaus và trở thành một phần của cộng đồng hội viên siêu chất. 🏷Các gói dịch vụ tại GymHaus xem tại: https://bit.ly/gymhausservices 📥Đ𝐄̂̉ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́, 𝐕𝐀̣̂𝐍 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐇𝐔̛̉ 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. 👋🏼 ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN! ---------------------------------- ♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. 🏷 Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷 Address: CS 1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS 2: Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. 🏷 Instagram @gymhausvn 🏷 Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

32 views0 comments

Comments


bottom of page