top of page

Tại sao phải tập chỉnh sửa tư thế? - GymHaus

𝐆𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐏𝐓 𝐜𝐡𝐢̉𝐧𝐡 𝐬𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬

Ngày nay, lối sống văn phòng, ngồi nhiều, ít vận động đã dẫn tới nhiều vấn đề liên quan đến sai lệch tư thế và sức khỏe cột sống. Tiêu biểu là gù, võng lưng, đau vai gáy, lệch vai, hông… đều bắt nguồn từ sự mất cân bằng hệ cơ bắp, do thói quen sinh hoạt và tập luyện chưa đúng gây ra. Thực tế khi GymHaus quan sát khách hàng thì 80-90% mọi người đều có vấn đề tư thế khi đến tư vấn tại nhà Gym. Chính từ quan sát đó, mà team HLV GymHaus quyết định đầu tư nhiều hơn cho gói tập chuyên sâu sửa tư thế và các vấn đề cột sống nhẹ cho khách hàng.

Đi từ điểm đau của khách hàng để phát huy sản phẩm và giá trị tốt nhất mà mình có thể giúp cho mọi người. Đó là điều GymHaus thấy một phòng tập boutique fitness như #GymHaus, dù nhỏ hơn nhiều so với các phòng gym thương mại, lại sẽ làm tốt hơn. Bởi vì sự gọn nhẹ, cũng như khả năng có thể tập trung cho đào tạo và thích nghi với nhu cầu khách hàng, mà GymHaus có thể có một “đại dương xanh” từ những khách hàng vốn trước giờ không bao giờ nghĩ mình sẽ tập gym.

Đơn cử như chị Hoa – coach của Founder Lê Hằng, giờ đã tự tin tập #gym và nhờ tập gym mà có thể đi bộ nhiều giờ, không còn bị cơn đau lưng hành hạ.


Dù trong mùa dịch nhưng HLV GymHaus vẫn tập trung vào việc phát triển sản phẩm chuyên sâu và làm những video bổ ích về chủ đề sửa tư thế cho mọi người. Sang tuần sẽ là video lệch vai, cả nhà đón xem trên FB và Youtube GymHaus nhé. Trong ảnh là Founder Lê Hằng và giáo sư Hoàng Chí Thành trong vlog mới nhé.

Xem chi tiết gói tập online GymHaus tại: https://bit.ly/GoitaponlineGymHaus.

Xem hình ảnh before after của hội viên tại http://bit.ly/gymhausbeforeafter


GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế ISSA, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, vẹo cột sống và #tăng_cơ_giảm_mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus sẽ mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. ............................................................ Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

52 views0 comments
bottom of page