top of page

Tại sao GymHaus lại có slogan "ĐI TẬP PHẢI VUI?

Nhiều người thắc mắc đi tập vui thì làm sao hiệu quả được? Đi tập là phải mệt, phải căng, phải khổ thì mới ăn thua chứ? Vậy để GymHaus giải thích cho bạn nghe nha!

Đ𝐈 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐕𝐔𝐈 𝐂𝐎́ 𝐍𝐆𝐇𝐈̃𝐀 𝐋𝐀̀....

Là bạn hiểu được TẠI SAO mình phải tập và ăn theo chương trình mà HLV đưa ra, chứ không phải chỉ nhắm mắt tập theo mà không cần biết vì sao nó lại phù hợp với mình. Khi bạn hiểu vì sao, bạn sẽ có thêm động lực và sự rõ ràng trong mục tiêu của bản thân. Tại sao bạn phải tập tạ? Tại sao bạn cần ăn nhiều rau xanh? Tại sao bạn không cần tập cardio quá nhiều mà cần tập trung nâng cao sức mạnh cơ bắp ? Hãy cùng HLV của GymHaus khám phá những LÝ DO và sự thú vị vô tận của khoa học thể thao. Bạn sẽ cảm thấy yêu hành trình tập luyện của mình.


Là bạn cảm nhận và tập trung 100% trong giờ tập luyện. Hãy bỏ điện thoại di động sang 1 bên, hãy cảm nhận từng chuyển động, từng hơi thở trong bài tập. Hãy tận hưởng niềm vui chiến thắng khi vượt qua được 1 mức tạ mới, làm được 1 chuyển động mới. Hạnh phúc không phải ở đích đến, mà là ở hành trình, phải không?

Là bạn không chỉ tói phòng tập để gặp HLV cá nhân mà còn kết nối với các hội viên khác, cùng GymHaus tham gia vào vô vàn hoạt động thể thao, networking tuyệt vời. Còn gì vui hơn khi mình có cảm giác thuộc về một nơi, một cộng đồng siêu chất, văn minh. Nếu muốn VUI khi đi tập, thì hãy đến nhà Gym nhé!

Để đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ----------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn. Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

3 views0 comments

Commentaires


bottom of page