top of page

Tưng bừng tham gia chuỗi hoạt động mừng GymHaus Thảo Điền 2 tuổi

Tháng 12 hàng năm là khoảng thời gian đặc biệt đối với GymHaus Boutique Fitness, bởi nó ghi dấu sự kiện thành lập của cả cơ sở đầu tiên - GymHaus Thi Sách (8/12/2018) và cơ sở thứ ba - GymHaus Thảo Điền (24/12/2021).

Thời gian trôi qua thật nhanh, GymHaus Thảo Điền mới hôm nào rục rịch khai trương, nay đã tròn 2 năm hoạt động. Nhờ sự tin tưởng của các hội viên thân yêu trong 730 ngày vừa qua đã tạo nên động lực to lớn để nhà Gym chúng mình phát triển hơn mỗi ngày.


Vậy tại cơ sở thứ 3 của GymHaus chúng mình sẽ có hoạt động gì cho ngày sinh nhật 2 tuổi này, cùng nhà Gym theo dõi lịch trình dưới đây để không bỏ lỡ nha.


𝗖𝗵𝘂̉ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟰/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟯 - 𝗖𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗼𝘂𝘁

Đây là hoạt động tập luyện ngoài trời vui vẻ kết hợp giữa chạy bộ ngắn (dưới 2km) và thử thách nhanh nhẹn – linh hoạt dành cho người tham gia. Bạn không lo bị quá mệt hay thiếu kinh nghiệm tập luyện nha, vì các hoạt động được HLV Molly thiết kế sẽ rất vui, hào hứng, đủ để đốt thêm calo cho bạn nhưng cũng rất vui và vừa sức.

Lịch trình hoạt động

6.30am: Có mặt tại Sarimi A2 - KĐT Sala – quận 2 - TP. HCM

6.45am: Khởi động và chạy bộ 2km

7.15: Tập trung cho bài tập nhóm độc – lạ do HLV Molly trực tiếp dẫn dắt.

7.45: Nhận quà tặng của GymHaus và các nhà tài trợ

8.00: Chụp ảnh kỷ niệm, giao lưu.


Đăng ký tham gia Community Workout tại link sau:


𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟮 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟱/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟯 - 𝗧𝗲𝗮 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 𝘁𝗮̣𝗶 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀 𝗧𝗵𝗮̉𝗼 Đ𝗶𝗲̂̀𝗻

Trong ngày 25/12, các hội viên đến tập luyện tại GymHaus Thảo Điền sẽ được thưởng thức tiệc trà, trái cây và bánh healthy được HLV GymHaus tận tay chuẩn bị; ngoài ra bạn còn được tham gia chơi Game vòng quay may mắn mừng Sinh nhật Thảo Điền – chắc chắn trúng quà giá trị lên tới 1 triệu đồng.

Vậy nên chờ đợi gì mà những ngày cuối năm không đến với chúng mình để vui hết nấc đúng tinh thần Đi tập phải vui của GymHaus!!!!


VỀ GYMHAUS - GymHaus là hệ thống phòng tập boutique fitness - HLV cá nhân được thành lập tại Hà Nội từ năm 2018. 5 năm qua, GymHaus cùng founder Lê Hằng đã không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
0896655096
Address:
Số 5 Ngõ Thi Sách, Hà Nội.
Số 123G Thụy Khuê, Hà Nội
Masteri Thảo Điền, Quận 2, HCMC.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus

7 views0 comments

Comments


bottom of page